Minh tinh thập niên 1990 gây chú ý khi tái xuất sau quãng thời gian "ở ẩn"

proud_bucket

Đã tốn tiền
https://dantri.com.vn/van-hoa/minh-...au-quang-thoi-gian-o-an-20220917152048128.htm
Minh tinh thập niên 1990 gây chú ý khi tái xuất sau quãng thời gian ở ẩn - 1

Bà Bridget Fonda (58 tuổi) từng là nữ diễn viên nổi tiếng ở Hollywood (Ảnh: Hollywood Life).

Bà Bridget Fonda (58 tuổi) từng là nữ diễn viên nổi tiếng ở Hollywood hồi thập niên 1990. Khi ấy, bà được biết tới là một nhan sắc gợi cảm. Thời gian trôi qua, bà Bridget trải qua hai thập kỷ sống ẩn dật sau khi quyết định từ giã showbiz. Trong năm nay, bà bất ngờ xuất hiện trở lại ở một số không gian công cộng tại thành phố Los Angeles (Mỹ).

Sau hai thập kỷ sống kín tiếng và hầu như không xuất hiện ở nơi công cộng, bà Bridget đã thay đổi rất nhiều. Giờ đây, các tờ tin tức showbiz đề cập tới câu chuyện của bà như một câu chuyện đặc biệt cho thấy sự đổi thay gây sửng sốt mà cuộc đời một ngôi sao có thể trải qua. Sau hai thập kỷ, bà Bridget đã thay đổi từ ngoại hình cho tới phong cách sống.

Bà Bridget đã không đóng phim từ năm 2002, trước đó, bà từng xuất hiện trong nhiều bộ phim gây tiếng vang và được dự báo là một nữ diễn viên có nhiều tiềm năng ở Hollywood.

Sau nhiều năm tháng sống ẩn dật, trong năm nay, bà Bridget bắt đầu xuất hiện trở lại trên đường phố, dù số lần bà ra phố cũng rất ít ỏi. Mới đây nhất, bà Bridget ghé qua một cửa hàng chuyên cung cấp các đồ trang trí nội thất, sân vườn.

Bà Bridget Fonda từng là một gương mặt nổi bật trong gia đình Fonda - một gia đình có nhiều diễn viên nổi tiếng.

Ông nội của bà là nam diễn viên Henry Fonda (ông đã qua đời ở tuổi 77 hồi năm 1982), cha của bà là nam diễn viên Peter Fonda (ông đã qua đời ở tuổi 79 hồi năm 2019), bác của bà là nữ diễn viên Jane Fonda (hiện 84 tuổi). Bridget Fonda bắt đầu tham gia diễn xuất từ khi còn nhỏ và có một sự nghiệp diễn xuất tương đối thuận lợi.

Minh tinh thập niên 1990 gây chú ý khi tái xuất sau quãng thời gian ở ẩn - 2

Bà Bridget Fonda và chồng xuất hiện tại một sự kiện khi bà vẫn còn tham gia diễn xuất (Ảnh: Hollywood Life).

Bà Bridget Fonda chính thức quyết định từ giã sự nghiệp diễn xuất sau khi gặp phải một tai nạn xe hơi hồi năm 2003, vụ việc khiến bà bị chấn thương nặng ở vùng lưng. Ngay trong năm đó, bà kết hôn với nhà soạn nhạc - nam ca sĩ Danny Elfman (hiện 68 tuổi). Con trai của họ ra đời một năm sau đó.

Cho tới hôm nay, ông Danny Elfman vẫn tiếp tục hoạt động trong nền công nghiệp giải trí. Dù vậy, ông Danny Elfman khá kín tiếng về cuộc sống gia đình. Thông tin về cuộc sống hôn nhân cũng như hình ảnh của người vợ - bà Bridget Fonda - không bao giờ xuất hiện trên tài khoản mạng xã hội của ông.

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, bà Bridget Fonda được biết tới nhiều với những bộ phim như "The Godfather Part III" (1990), "Single White Female" (1992), "Singles" (1992), "Point of No Return" (1993), "It Could Happen to You" (1994), và "Jackie Brown" (1997). Vai diễn cuối cùng của bà là trong bộ phim truyền hình có tên "Snow Queen" ra mắt hồi năm 2002.

Bà Bridget Fonda từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn hồi năm 1993 rằng: "Tôi tự hỏi mình sẽ vui với sự nghiệp của bản thân như thế nào, nếu tôi không sinh ra trong một gia đình vốn đã nổi tiếng sẵn ở Hollywood. Tôi tự hỏi mình sẽ cảm thấy như thế nào, nếu tôi đạt được những thành tích trong công việc hoàn toàn bằng năng lực của bản thân.

Đôi khi tôi tự hỏi liệu tôi có cảm thấy nhẹ nhõm hơn không, nếu tôi đạt được những điều mình đang có hoàn toàn bằng sức lực của mình. Thực tế, tôi vẫn không ngừng tự hỏi bản thân rằng có phải vì tôi là thành viên trong gia đình Fonda mà tôi được trao nhiều cơ hội hay không".

Minh tinh thập niên 1990 gây chú ý khi tái xuất sau quãng thời gian ở ẩn - 3

Thời trẻ, bà Bridget Fonda được đánh giá là một nhan sắc ấn tượng ở Hollywood (Ảnh: Hollywood Life).
 

Lenh Ho Dai Ca

Senior Member
Chị mà qua phương Đông sống thì giờ chắc thành milf rồi
zFNuZTA.png


Bọn phương Tây tư bản sài lang đầu độc con người dữ quá :sweat::cry::cry:
 

vozVNuser

Senior Member
nhớ ra r, đã xem it could happen to you, có nicolas cage :>
tí phải xem lại mới đc

Gửi từ Realme RMX3492 bằng vozFApp
 

Fujifilm XT3

Senior Member
Bên Mẽo thì phải có tinh thần kinh lắm mới giữ được dáng, suốt ngày fastfood, junkfood...
Bọn không tập luyện, training điên cuồng thì phát tướng là chuyện sớm muộn
 

dangerheart2

Đã tốn tiền
'cô ấy lên 5x là buông xuôi luôn, khái niệm về "body đẹp" đã không còn tồn tại trong tâm trí cô ấy nữa :sad:
 

proud_bucket

Đã tốn tiền
mấy a chưa xem point of no return hay single white female à

bridget fonda, leelee sobieski, Justine Waddell, toàn người đẹp bỏ dở nghiệp diễn
 

damchetmethangcaptain

Senior Member
Mới tra gg. Trong god father 3 thì bà này là em nhà báo ở đầu phim ngủ với a vincent rồi hết.

Gửi từ Xiaomi 2109119DG bằng vozFApp
 
Top