Mỏ Mặc Giang là chìa khóa quan trọng để tìm nguồn gốc Covid-19

demon0989

Senior Member
https://zingnews.vn/mo-mac-giang-la-chia-khoa-quan-trong-de-tim-nguon-goc-covid-19-post1225228.html

Chuyên gia hàng đầu về bệnh truyền nhiễm Mỹ Anthony Fauci thúc giục Trung Quốc công bố thêm thông tin về các ca mắc tại mỏ Mặc Giang trong nỗ lực tìm kiếm nguồn gốc Covid-19.

Khu mỏ nằm ở núi Mặc Giang, tây nam Trung Quốc, cách Vũ Hán khoảng 1.500 km, hiện được xem là nơi Covid-19 được xác định lần đầu tiên, Reuters đưa tin.

Mặc dù chi tiết tiểu sử đầy đủ của ca mắc ban đầu tại khu mỏ chưa được công bố, hồ sơ y tế của những người này đã được tìm thấy gần đây trong luận án năm 2013 do nghiên cứu sinh Li Xu tại Đại học Y Côn Minh viết.

Nghiên cứu của Li đã xem xét các triệu chứng của từng bệnh nhân và kết luận họ là nạn nhân của một loại virus corona "giống SARS" lây nhiễm từ loài dơi móng ngựa.

Nghiên cứu này sau đó đã được lan truyền trên mạng, là bằng chứng cho thấy một loại virus corona rất giống với SARS-CoV-2 có thể đã lây nhiễm sang người ngay từ năm 2012.

Trước đó vào năm 2012, sau khi làm việc tại khu mỏ nói trên, 6 công nhân, tuổi từ 30 đến 63, đã được đưa vào Bệnh viện Côn Minh, tỉnh Vân Nam với những cơn ho dai dẳng, sốt, đau đầu, đau ngực và khó thở. Ba người sau đó đã chết.

........................................................
 

TIENDAT0602

Đã tốn tiền
Ba cái thằng chuyên gia lìu tìu, china virus mà vẫn đéo biết nguồn gốc ở đâu.
Khéo âm mưu là kỳ kèo trả giá, chốt deal bồi thường xong, thì kệ mẹ mấy nước nhỏ. Éo chốt được thì mới lôi ra đập
 
Top