MobiFone ra mắt gói cước Trùm data - lướt tẹt ga, không tăng giá

lebao

★★★★★
Tayto
Editor
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G/4G tăng mạnh trong các dịp lễ cuối năm 2020, đầu năm 2021, MobiFone ra mắt gói cước Trùm Data cho phép khách hàng thoải mái sử dụng dịch vụ 4G tốc độ cao “tẹt ga” nhưng không hề tăng thêm bất kỳ chi phí nào.Trùm Data là gói cước siêu khuyến mãi nhờ sự hợp tác đặc biệt giữa MobiFone với 2 nhà cung cấp dịch vụ OTT hàng đầu trong nước là dịch vụ truyền hình FPT Play và ngoài nước là ứng dụng chat Viber. Trong đó, FPT Play là ứng dụng xem video, xem tivi trực tuyến rất phổ biến trên điện thoại, máy tính và cả trên tivi. Viber là ứng dụng chat OTT uy tín và chất lượng, đang được tin tưởng và sử dụng bởi hàng triệu người dùng tại Việt Nam. MobiFone là một trong ba nhà mạng di động hàng đầu Việt Nam hiện nay với 5 năm liền gần đây lọt Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam (theo đánh giá của Brand Finance). Sự kết hợp của 3 thương hiệu lớn cho ra gói cước Trùm Data, cho phép thuê bao MobiFone được trải nghiệm không giới hạn 3 dịch vụ thiết yếu nhất hiện nay của một thuê bao di động là: giải trí, chat và lướt web.

Theo đó, khi đăng ký gói cước Trùm Data, thuê bao MobiFone được xem không giới hạn 100 kênh online truyền hình, phim ảnh, thể thao; được tha hồ tán gẫu với bạn bè, người thân qua Viber; được lướt web không giới hạn với tốc độ 4G của mạng MobiFone. Gói cước siêu khuyến mãi Trùm Data (tên mã là FV) có hai phiên bản cho người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình là FV99 và FV119.

Gói cước Trùm Data FV99 hướng đến các khách hàng quan tâm và hầu như chỉ sử dụng dịch vụ dữ liệu 3G/4G cho các nhu cầu kết nối của mình. Cụ thể, khi đăng ký FV99, với dịch vụ FPT Play, thuê bao được miễn phí dữ liệu truy cập, được cấp 1 tài khoản VIP sử dụng dịch vụ và có thể đăng nhập, xem cùng lúc trên 5 thiết bị khác nhau. Với dịch vụ Viber, thuê bao được miễn phí 3GB dữ liệu tốc độ cao mỗi tháng. Khách hàng còn được thêm 1GB tốc độ cao miễn phí để lướt web. Nếu sử dụng vượt quá hạn mức dữ liệu này, thuê bao vẫn được sử dụng miễn phí không giới hạn với tốc độ 2Mbps.

Trong khi đó, gói cước Trùm Data FV119 hướng đến các khách hàng không chỉ sử dụng dịch vụ dữ liệu mà còn cả dịch vụ nghe, gọi cơ bản. Cụ thể, khi đăng ký FV119, ngoài những ưu đãi của gói cước FV99, thuê bao còn được miễn phí thêm 500 phút gọi nội mạng MobiFone và 30 phút gọi ngoại mạng.

Vì là chương trình khuyến mãi đặc biệt nên đối tượng thụ hưởng tương đối hạn chế. Theo đó, gói cước Trùm Data chỉ dành cho thuê bao hòa mạng từ sau ngày 1-8-2020. Thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều và có cước phí phát sinh trong 3 tháng gần nhất thấp hơn 99.000 đồng/tháng.

Khách hàng muốn sử dụng gói cước Trùm Data có thể đăng ký với cú pháp: DK FV99 gửi 999 với gói cước FV99 (cước phí 99.000 đồng/tháng) hoặc DK FV119 gửi 999 với gói cước FV119 (cước phí 119.000 đồng/tháng, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).
 

Qwerty in the tear

Senior Member
4g mobi như hạch, anh em auto né ra nếu không muốn mất tiền rước bực vào người :feel_good:
1 người dùng mobi 12 năm, nhiều lần bị lừa mua dung lượng của nó chohay :amazed:
mình xác nhận nhé, cũng người dùng 1x năm và không đc cho gói nào ra hồn
 

TraSuaChanTrau

Junior Member
Mua sim vina 500k dùng cả năm tháng 60gb, ngon hơn cái trùm này tháng có 3g, gọi vina free, gọi ngoại mạng 50 phút. Tính ra rẻ tháng có 40k
 

B.O.S

Senior Member

Đang dùng gói này giá khá ổn, 90k 4gb/ngày. Mà chất lượng như hạch thiệt, ở SG mà mạng yếu vl :beated:

via nextVOZ for Android
 
Mạng 4G của Mobi như ccc, nói nhanh cho nó vuông lun, gói cước có ưu đãi bằng trời mà hạ tầng như shit thì cũng vứt.
 

VII

Junior Member
Đang dùng gói 50k/5gb/ tháng.
Hết data phải mua thêm.
Cay mỗi cái chơi game cứ tầm 22h trở ra là mạng như cc, đang chơi nhảy về 3g ping toàn 400,500 lag lòi ra.
Đã chuyển qua dùng data viettel.
 

htv1

Senior Member
mobi cố tình đăng ký gói cước, ép người dùng không cho chuyển mạng khác :go:
gọi tổng đài chục lần, riết chán chả thèm chuyển nữa
gọi hết tiền bẻ sim mua số mới cho đỡ bực mình :go:
lực lượng chăm sóc khách hàng dở ẹc chả giúp được cái gì ra hồn
 
sao các anh ko chuyển qua vina để xài 4g, 2 mạng này roaming thoải mái mà :D
Tui toàn chuyển qua vina roaming 3g :D
 

oooooooooooooh

Senior Member
Đang xài sim mobi tam hoa, trên hệ thống nó hiện là sim VIP. Chắc nó nghĩ sim VIP thì nhiều tiền nên chả cho cái km cc gì. Mỗi tháng phải cúng đến 5 lít. May giờ có mấy shop lazada nó bán thẻ rẻ
 

LamNguyenV2

Junior Member
Tuỳ khu vực mà mỗi nhà mạng sẽ ngon dở khác nhau mà
quận trung tâm, đô thị loại 1 còn chập chờn, về quê là thị xã: sóng còn 1-2 vạch
chắc ở khu vực sao hỏa hay lỗ đen nào đó ngoài không gian mới mạnh, hóng các fen ở vùng núi lên cf :amazed:
 
Top