hoideptrai18
Member
Giờ tết dân người ta ăn thịt trâu gác bếp chấp hạt dổi mắc khén rồi bạn.
Bì chỉ ninh lấy nước kiểu Gelatin thôi, chứ không cho vào thành phẩm nhé thím.Nghe thấy bì là tôi k muốn ăn rồi,da bò trâu thì tôi ăn bình thường,đã lợn ăn thấy ngán.
Thịt đông nếu nấu nhạt để chấm mắm tôi nghĩ ăn lại k ngon. Nấu đậm 1 chút để ăn trực tiếp với cơm chuẩn hơn. Nó ngon ở cái phần đông ấy, phần đó đậm ăn mới ngon.Tôi ở nước ngoài nên mấy năm rồi không được ăn. Ngày xưa thì có khi làm, có khi mua về. Nếu làm thì thường nấu nước nhạt nhạt để chấm nước mắm ớt cay cho ngon. Còn mua thì tùy loại nó mặn thì không chấm nữa.