Mới bị chị gái 27 tuổi phũ phàng thấy buồn tủi quá mấy bác

Là gió thôi

Junior Member
Em gặp được chị này trên zalo, nhìn cũng nhỏ con xinh xắn, 27 tuổi, làm tư vấn tổng đài online. Nói chuyện với nhau cũng hợp lắm, mới một ngày chị đã hẹn em đi ăn uống rồi, còn nói là lâu rồi mới hẹn hò với trai nhỏ tuổi hơn, thật sự câu nói đó của chị làm em thấy rất vui.

Lần đầu được chị hẹn đi nên em hứng khởi lắm, em chuẩn bị đủ thứ, em đi con xe nhỏ nhỏ mio ra đón chị vì nghĩ chị cũng nhỏ con mà.

Xui cái là lúc đến đón chị, điện thoại em hết tiền, không gọi được, nên em chạy đi mua thẻ đt hết 15p để chị đợi. Nhà trọ chị ở cũng hơi khó tìm, chị nói để chị đi bộ ra luôn.

Lúc ra em cũng cúi chào chị lịch sự, vậy mà chị nhìn em kiểu khinh khinh. Lên xe thì chị cũng nói chuyện bình thường với em, đầu tiên chị chê em ốm(em 50kg 1m65). Sau đó chị kể có thằng nhóc kia cũng cỡ tuổi em theo đuổi chị, nhưng nó đi xe AB, nó mập và cao to, nhưng chị cũng chê thằng đó trẻ con, chỉ quen cho vui.

Rồi chị nói người chị thương nhất lại không thương chị, là 1 anh nào đó giàu và đẹp trai, anh đó chỉ khi cần mới tìm đến chị để thoả mãn, còn chị mỗi khi uống bia với bạn xong thì chị lại nhớ đến anh đó, rủ anh đó đi khách sạn. chị khiến em thấy như trời sập vậy. Chị còn kể hay đi bùi viện 1 mình, mấy anh bàn đối diện sang ngồi cạnh đặt tờ 500k lên bàn đòi ngủ với chị mà chị từ chối.

Sau đó em ghé 1 hàng bánh tráng trộn, định tính tiền cho chị mà chị từ chối, nói không cần, để chị trả cho luôn. Ăn xong thì em hơi buồn, nên chở thẳng chị về trọ, chị nói em chạy xe cẩn thận.

Khi về thì thấy chị block em rồi, chị phũ phàng với em quá mấy bác, có phải do em để chị đợi và em ốm nên mới thành ra như này :(

Bổ sung: Lúc ăn bánh tráng là đứng trên cầu, chị mặc áo 2 dây, gió làm áo hở ngực ra, em có lỡ tay(có thể lúc đó em định quan tâm ga lăng ạ) kéo dây áo lên cho nó kín lại chứ không có ý gì, chị chỉ hỏi: "gì vậy" rồi em giải thích, chị cũng không nói gì nữa, xong rồi sau đó là chở chị về mấy bác. Không biết phải yếu tố này không nhỉ?
Để ý chi tiết câu chuyện mà CHỊ đó nói có 3 vấn đề .
1 là ngoại hình : chị thích người có ngoại hình cao ráo có body đẹp trai thì càng tốt
2 là xe : cỡ như chị phải từ Airblade trở lên.
3 là tiền : chị ko rẻ tiền như tờ 500k , chị ko phải loại đó nhưng muốn chở chị đi lần tiếp theo thì cũng phải ra dáng là người có tài chính .
4 tìm người tâm sự : chị chỉ muốn tìm một người tin tưởng để nói chuyện trút bầu tâm sự, còn chị vẫn đang yêu người mà chị mong muốn .
Đại ý ấn tượng ban đầu ko có , xấu hoặc bình thường nhìn gầy gầy , đi xe mio nhìn có vẻ sinh viên nghèo, lợi dụng nó cũng tội thôi trả tiền bánh tráng cho nó, thằng này ko đủ tầm tư vấn tình cảm sinh lý.

Kết là bạn nên cho nó biến ngay và luôn ra khỏi cuộc đời bạn đi . Bạn à chuyện tình cảm thì phải tùy duyên thôi ko nên gượng ép, còn nếu bạn muốn quen theo kiểu sơ mú thì về học hỏi thêm đi, nó là cả quá trình tìm kiếm khám phá ko đơn giản đâu . Có một nguyên tắc mà mình luôn tuân theo là TRONG MỌI MỐI QUAN HỆ TÌNH CẢM NẾU THIẾU SỰ TÔN TRỌNG THÌ KO NÊN TIẾC NUỐI NÓ LÀM GÌ
 

Raikyo

Member
Chăn chuối đang tìm trai trẻ ngoại hình đô con, không ysl thôi ấy mà. Thím nhìn không hợp yêu cầu nên bỏ thôi
 

toi_la_haiz

Senior Member
Nó khinh mình ra mặt vậy mà còn suy nghĩ làm gì cho mệt. Đàn ông cần nhất là sự tôn trọng, lòng tự tôn.
 
Loại già dẩm và chăn trai này nhan nhản đầy trên mấy cái app hen hò tinder hay fb dating. Nó block bác là con nhân đạo đấy. Mấy đứa này nó hay kiếm osin để bòn rút lắm và mục tiêu hạ cánh của đám này tiêu chuẩn hơi bị cao. Tả sơ qua thì bác đéch phải mục tiêu nó hướng đến :shame:
 
Top