Mỗi Bitcoin có giá hơn 1,1 tỉ đồng, phá vỡ mọi kỷ lục từ trước đến nay

Ahura

Đã tốn tiền
vụ gox sập tân doanh còn 1k btc trong đó, hội cày coin năm xưa người ít thì vài chục nhiều thì cũng vài trăm còn lại
nếu vừa rồi k uỷ quyền bán tài khoản cho bên thứ 3 để lấy ít tiền mà theo đến cùng thì có thể lấy lại đc 1 khoản khá là to luôn

còn 1 điều thú vị nữa, có con bé người VN có thể liên quan đến Satoshi và cũng có thể đang sở hữu cái đống btc trị giá 10-20 tỉ usd 😉
 

4603609

Senior Member
Hồi con bạn đại học inbox năn nỉ mua giùm nó 3 bitcoins vì nó biết m đang rủng rỉnh tiền, giá hồi đó chưa tới trăm triệu, cười khinh bỉ mấy đồng tiền ảo, đập vô chứng khoán thua tối mày tối mặt... Giờ mà cầm 3 bitcoins thì làm căn chung cư cho thuê ấm rồi 😢
tôi biết từ 2015, lúc giá nó có 2 trăm mấy đô, hồi đó làm youtube, tiền dư chắc xúc cũng đc khoảng trăm coin mà ko vào, giờ nó lên gần 50k coi như số ko đc hưởng thôi, tiếc nuối làm gì:ah:
 

The Forth Reich

Senior Member
Tôi chơi altcoin , chả thèm quan tâm bitcoin vì tỉ lệ dao động của nó vẫn thấp so vs altcoin :baffle:. Nhưng cũng mừng vì bitcoin mà phát triển thì altcoin cũng phát triển theo.
 

lisatthu35

Senior Member
các con giời giờ nhảy vào đầu tư bọn cá mập hốt 1 cụm rồi lại thả cho rơi tự do nữa thì nhiều anh nhảy cầu lắm
 

TheArchaeologist

Senior Member
Hồi con bạn đại học inbox năn nỉ mua giùm nó 3 bitcoins vì nó biết m đang rủng rỉnh tiền, giá hồi đó chưa tới trăm triệu, cười khinh bỉ mấy đồng tiền ảo, đập vô chứng khoán thua tối mày tối mặt... Giờ mà cầm 3 bitcoins thì làm căn chung cư cho thuê ấm rồi 😢
Thật ra thì cầm Bit thấy x1.5, x2 tài khoản là vội chốt rồi. Chẳng ai cứng đến mức ôm năm nay qua tháng nọ đâu.
 

tlv4

Đã tốn tiền
Tài khoản mình hồi đầu 2018, 1 câu chuyện dàivia theNEXTvoz for iPhone
 

Chuonggio.

Senior Member
Thế sao lão éo tự bỏ ra chục tỉ mua cổ phiếu của mấy thằng (đối thủ) cho nó lên vèo vèo, mọi người bu vô cho lên giá xong tự bán hết vừa lời vừa làm thằng kia tụt như tụt quần :D
Luật cấm. Thằng CEO Reddit chuẩn bị lên điều trần vụ cổ phiếu Gamestop đó. Còn btc là thị trường hoàn toàn tự do.
Luật chứng khoán vn đây, ở mỹ còn phức tạp hơn
Theo quy định tại Khoản 4 Điều 1 Luật chứng khoán sửa đổi 2010 và Luật Chứng khoán 2006 thì nghiêm cấm các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực chứng khoán thực hiện các hành vi sau đây:

- Trực tiếp hoặc gián tiếp thực hiện các hành vi gian lận, lừa đảo, tạo dựng thông tin sai sự thật hoặc bỏ sót thông tin cần thiết gây hiểu nhầm nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến hoạt động chào bán chứng khoán ra công chúng, niêm yết, giao dịch, kinh doanh, đầu tư chứng khoán, dịch vụ về chứng khoán và thị trường chứng khoán.

- Công bố thông tin sai lệch nhằm lôi kéo, xúi giục mua, bán chứng khoán hoặc công bố thông tin không kịp thời, đầy đủ về các sự việc xảy ra có ảnh hưởng lớn đến giá chứng khoán trên thị trường.

- Sử dụng thông tin nội bộ để mua, bán chứng khoán cho chính mình hoặc cho người khác; tiết lộ, cung cấp thông tin nội bộ hoặc tư vấn cho người khác mua, bán chứng khoán trên cơ sở thông tin nội bộ.

- Thông đồng để thực hiện việc mua, bán chứng khoán nhằm tạo ra cung, cầu giả tạo; giao dịch chứng khoán bằng hình thức cấu kết, lôi kéo người khác liên tục mua, bán để thao túng giá chứng khoán; kết hợp hoặc sử dụng các phương pháp giao dịch khác để thao túng giá chứng khoán.
 

kissofdragon1211

Đã tốn tiền
gồng lỗ thì dễ chứ gồng lãi được x2 thì trứng dái cũng đánh lô tô :shame:
Mấy thằng không bao giờ tạo 1 tài khoản giao dịch thì chúng nó nghĩ mua bitcoin lúc 3k bán lúc 50k là lãi gần 20 lần :D Nhưng sự thật là mua lúc 3k nó giật xuống 2k7 là bán cắt lỗ, hoặc lên tới 6k là chốt lời :D Cho nên muốn giàu thì mua bitcoin rồi đi tù 5 năm may ra thành công.
 
  • Ưng
Reactions: qhi
Top