Mời công an làm rõ bình luận tục tĩu dưới bài giảng từ xa

nguyenphuocthanh

Senior Member
Mời công an làm rõ bình luận tục tĩu dưới bài giảng từ xa

Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội sẽ phối hợp với Công an Hà Nội để xác minh các trường hợp bình luận tục tĩu trong các buổi livestream học qua truyền hình.

Để có được những buổi livestream trên Fanpage của đài cho các bạn học sinh lớp 9, 12 ôn tập, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thì tốt nghiệp, bộ phận kỹ thuật của đài phải làm việc cật lực để đảm bảo đường truyền thông thoáng, hạn chế lag giật hay những bình luận tục tĩu.

Tuy nhiên lượng bình luận trong mỗi livestream rất lớn, lên đến vài chục nghìn bình luận và một số trường hợp thiếu ý thức dùng từ né tránh bộ lọc nên vẫn bình luận được nội dung phản cảm.

Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội cho biết, sẽ phối hợp với CATP Hà Nội để xác minh các trường hợp bình luận có nội dung tục tĩu trong các buổi livestream học qua truyền hình và sẽ thông báo cho nhà trường...

Ngay từ khi có dịch do virus corona gây ra, nhiều địa phương trên cả nước đã cho học sinh các cấp nghỉ học để đảm bảo công tác phòng, chống Covid-19 được hiệu quả.

Tại Hà Nội, để bổ sung kiến thức cho các em học sinh, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo TP, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức sản xuất, phát sóng các chương trình học trên truyền hình các môn dành cho học sinh lớp 9, lớp 12.

Các bài giảng trên truyền hình là các bài tiếp nối trong chương trình lớp 9 và lớp 12 năm học 2019 - 2020 do các giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao giảng dạy, góp phần củng cố kiến thức, kỹ năng cho học sinh trước các kỳ thi tuyển sinh và tốt nghiệp THPT quốc gia.

Mời công an làm rõ bình luận tục tĩu dưới bài giảng từ xa

Ngay sau khi được phát sóng trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, các bài giảng của các thầy cô giáo ngay lập tức nhận được sự đón nhận của rất nhiều học sinh Thủ đô. Các em học sinh đã có những phản hồi tích cực về nội dung bài học với giáo viên, sự tương tác cao.
Nguồn: vietnamnet.vn
Hi vọng không có thím nào trong voz chơi dại như thế :sweat:
 

Ahura

Đã tốn tiền
Nhớ ngày xưa đi học
cái thời yahoo vẫn còn hot ấy
ông thầy tin học đi lớp nào cũng share cái nick mình lên cho hs add
rồi chuyện gì đến nó cũng đến
có mấy thằng học khác lớp đi chơi net chung chúng nó add ổng rồi chửi nhau tay đôi, rủ đánh lộn, chửi bậy với ổng
ổng cáu quá toàn đe "em tên gì, học lớp nào" :lol:
 

harryp

Senior Member
mấy cái acc google trừ khi có mặt thật thì còn hên xui tìm ra dc. chứ nó lấy nick ảo vào spam thì tìm bằng niềm tin. :sweat:
 

lemeetwo

Senior Member
Bây giờ chúng nó tiếp cận internet sớm, chơi facebook theo dõi mấy cái page suốt ngày hóng phốt chửi nhau nên chúng nó mất dậy thế đấy. Bạn bè gặp nhau chửi thế nào không cần biết, đây thầy cô mà không có tí văn hoá nào.
 

OaB

Senior Member
xưa đã có rồi nhưng giờ cntt đại chúng nó phổ biến dễ dàng nên thấy nhan nhản hơn thôi, nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò :LOL:
Xưa chổ tôi chả mất dạy như vậy. Chỉ những thành phần cá biệt nó làm sai qui định về tác phong nhưng vẩn tiệt nhiên không xúc phạm giáo viên. Thời nay tôi chả biết chứ thời tôi chả có vụ đấy “tôn sư phải phép” luôn ấy chứ.
 

anhthichganhta

Đã tốn tiền
Đội chúng nó lên đầu, động tý là lôi họ hàng hang hốc lên trường chửi giáo viên, con cái làm sai cái gì cũng giở thần chú "trẻ con biết gì đâu" nên mới tạo ra cái thế hệ vô học bố láo như bây giờ.
Vài năm nữa rồi xem, lũ này không đầu trộm đuôi cướp thì cũng loại cặn bã xã hội.
 

OaB

Senior Member
Thời nay bọn này sử dụng internet 1 cách không khoa học, đừng đổ lỗi cho internet thế lọ thế chai. Nhìn đâu xa những khá bảnh, độ mitsi, streamer, vloger, page face book,... nó làm meme gì gì đấy củng chen 1 2 câu đuma đume. Mấy thằng streamer mở mòm là lịt pẹ lịt cha các kiểu. Tụi xem bọn này toàn con nít còn đi học bảo sao ko ảnh hưởng
 

charlemagne

Senior Member
Cap màn hình cuối học kì hạ hạnh kiểm luôn, láo riết quen thói mất dạy. Gì chứ đã vô học bạ thì khỏi sửa
LxftFlb.png
Mấy cái đứa này trên mạng thế thôi chứ gặp chuyện khóc lóc ỉ ôi năn nỉ ngay ấy mà
qZV215Z.png
cháu nào lì quá thì cho theo anh Bảnh của chúng nó sau này luôn
cdGvfgg.png
 

frost09

Senior Member
những cái như này mà cũng đem công an ra khè nhau, thế thì ca làm thế đéo nào mà xử lý cho hết :oops:
 

12h00AM

Senior Member
Nền giáo dục thất bại ở đoạn tiểu học không dạy dỗ về đạo đức làm người nhiều mà đi dạy về toán, khoa học. .... Như xây cái nhà mà không có nền móng.
Giáo dục mà không có nguyên tắc giáo dục cốt lõi, chỉ tính tới chuyện học để thi đậu đại học.
Nên đã tạo ra 1 thế hệ học hết 12 lớp thì chẳng biết gì về ứng xử xã hội, không có giá trị căn bản.

Ví dụ như nho giáo đã tạo nên xương sống cho xã hội xưa cả nghìn năm, 1 đứa trẻ được dạy dỗ, khi lớn lên được uốn nắn theo khuôn khổ rõ ràng. Bây giờ không còn nho giáo, không có 1 hệ thống tư tưởng nào thay thế, vì thế xã hội bế tắc trong việc nên dạy con cái như thế nào, sống 1 cuộc đời ra sao, làm người như thế nào đây.
 
Last edited:

trongcairuicocaixui

Senior Member
dạy thì nên disable chat, vì theo trải nghiệm cá nhân của tôi từ xem bóng đá đến xem stream game thì chat box luôn có từ một vài đến một đống thằng óc chó còm men mất dạy để thể hiện lấy số với đời.
 
Nền giáo dục thất bại ở đoạn tiểu học không dạy dỗ về đạo đức làm người nhiều mà đi dạy về toán, khoa học. .... Như xây cái nhà mà không có nền móng.
Giáo dục mà không có nguyên tắt giáo dục cốt lõi, chỉ tính tới chuyện học để thi đậu đại học.
Môn đạo đức 1 tuần chỉ có 1, 2 tiết thôi. Nếu con cái hư hỏng là do lỗi của bố mẹ chứ không phải lỗi của thầy cô vì bố mẹ ở bên con cả tuần, cả đời còn thầy cô giáo mỗi năm học lại có người khác.
 

kid_of_myth

Senior Member
Đội chúng nó lên đầu, động tý là lôi họ hàng hang hốc lên trường chửi giáo viên, con cái làm sai cái gì cũng giở thần chú "trẻ con biết gì đâu" nên mới tạo ra cái thế hệ vô học bố láo như bây giờ.
Vài năm nữa rồi xem, lũ này không đầu trộm đuôi cướp thì cũng loại cặn bã xã hội.
Gặp chỗ em thì em táng thẳng mặt cháu nó rồi mời bố mẹ cháu nó lên tỉ tê tâm sự. Bố mẹ cháu nó ok thì thôi, chấp nhận em dạy dỗ theo cách của em, còn bố mẹ cháu mà lên trường nổi máu lên với em thì em bật chế độ "mời về" kèm theo học bạ của cháu, mời năm sau học lại. Trường 700 em, 1 em lưu ban chả có vấn đề, cháu nó lưu ban 05 năm cũng chả lo. Bố mẹ nó lo chứ mình lo chi. Học tốt, đạo đức tốt thì nghèo khổ cỡ nào em cũng lo được, nhịn ăn sáng dăm ba bữa mua vài bao gạo tặng gia đình, lo cặp sách, lo luôn đồ ăn sáng (em kêu căn tin free cho tụi nhỏ hộ khó khăn, chỗ em không có hộ nghèo, 1 ngày 1 dĩa cơm 7 đứa, em cũng thi thoảng ăn thử 1 dĩa trong đó xem tình hình, bảo tụi nhỏ mang lên rồi em kêu thứ khác đổi). Miễn ngoan là ok từ a tới z, còn phhs vô bật chế độ chửi thì em cũng chiều. Đi với bụt mặc áo cà sa, phụ huynh máu chó thì em méo hiền.
.
Em reply với tình trạng đã 4 ly vodka kèm 10 lon bia chữa cháy. Lỡ phật ý ai cũng đừng để bụng nhé.
 
Last edited:
đạo đức xuống cấp trầm trọng chứ sao. Học sinh thì t tin có nhiều suy nghĩ bậy bạ tuổi mới lớn. Nhưng luôn được đạo đức và chuẩn mực xã hội làm cho không phát ra. Giờ học sinh nó như vua như chúa nên cứ tưởng thế là hay là tự do. Giống kiểu ra đường nhìn thấy e xinh xinh 10 thằng thì 9 thằng nghĩ đến ịt. Nhưng nói ra và bình luận về nó lại là chuyện khác
 
Top