mới giấu vợ xoá nợ cho anh trai

Tôi thấy giúp, cho ace cũng okey thôi nhưng là vợ chồng thì cũng nên nói chuyện, bàn bạc với nhau. Đặt trường hợp ngược lại vợ lén lấy tiền cho nhà ngoại mà không báo thì ông thấy thế nào?
 
tôi không biết anh em ở đây thế nào, nhưng chuyện tiền bạc gia đình tôi rất rõ ràng sòng phẳng, muốn cho ai trong nhà thì cho nhưng phải nói với nhau, thống nhất mới cho chứ không phải giấu giấu diếm diếm xong để lộ ra. Tui nói thật, nhiều trường hợp không phải số tiền cho nhiều hay ít cho ai mà cái hành động giấu diếm đó mới tang hoang đó:sweat:
 
ae cho vậy ok, mà k hiểu sao mấy con vợ nó mặt nặng mày nhẹ đc nhỉ, vd vợ có tiền dư dả hỗ trợ anh chị em trong nhà nó lúc gặp khó khăn 1 ít thì mình thấy cũng bình thường

via theNEXTvoz for iPhone
Thế vợ nó cũng cầm 200 tr đi cho anh em đằng vợ thì sao.nó ý kiến cũng là đúng thôi.nếu giàu có hẳn thì ko sao.ví dụ có 20 tỷ đi cho đằng nội 200 ,ngoại 200 là đẹp.
 
tôi có gắng k để vk biết thôi chứ cho biết thì vk kiểu gì cũng khó chịu(ko thể hiện ra ngoài) dù tài chinh dư giả

cái đó tôi ko quan tâm. tiền tôi kiếm nuôi cả nhà ổn rồi, vợ mà đi làm có tiền có biếu ô bà ngoại thì tốt thôi
Vãi ý là vợ thích cho đằng vợ thì tự kiếm mà cho à.nó nuôi con ở nhà thì làm sao kiếm đc tiền bằng a đc.nếu nó lấy tiền của a cho ngoại 200 a có đồng ý ko
 
Ủng hộ bác. Thằng bạn nối khố của tôi có người a ruột sn 86, đợt trước ông ý làm ăn được kiếm tiền tỷ, xây nhà trên đất bố mẹ đầy đủ, xong xuôi cho thằng em hết. Sang nội thành tự mua đất xây nhà riêng. Năm ngoái nghe bảo vỡ nên vay em trai, thằng bạn e thì chắc trong người có 400 500tr, mà vợ thấy thế cầm tiền đi mua ô tô luôn, thế là hết tiền :D
 
Vãi ý là vợ thích cho đằng vợ thì tự kiếm mà cho à.nó nuôi con ở nhà thì làm sao kiếm đc tiền bằng a đc.nếu nó lấy tiền của a cho ngoại 200 a có đồng ý ko
có fen. ông bà ngoại nêú cần tiền 1 200tr trả nợ hoặc ốm đau tôi sẵn sàng cho, nhưng anh chị em vợ thì không, chỉ có thể là vay hoặc cho đôi chút (5-10tr), hoặc vợ có tiền riêng hay kiếm ra tiền có cho đằng ngoại tôi cũng ko khó chịu, tôi kiếm dc nhiều lần như thế và thừa nuôi vợ con tôi rồi.
mỗi nhà mỗi cảnh, tôi hiểu vợ tôi ntn, nên tôi phải giấu, ko cho biết dc.
 
mấy ông kêu nếu vợ đưa cho bên vợ thì sao ko biết có vợ chưa,
nếu ko ảnh hưởng đến quỹ học của con, chi phí gia đình - thì việc quỹ đen của mình cho ai thì cho (ko ảnh hưởng đến gia đình là đc)
còn ảnh hưởng thì phải nói cho vợ - ko ảnh hưởng thì thôi im cho yên ấm
 
À không phải nghĩ gì đâu. Vợ ông cũng giấu ông cho nhà vợ mấy lần, cộng dồn chắc cũng phải 1,2 tỷ rồi.

200 đó ko cần phải nói đâu, mất hoà khí.
 
có fen. ông bà ngoại nêú cần tiền 1 200tr trả nợ hoặc ốm đau tôi sẵn sàng cho, nhưng anh chị em vợ thì không, chỉ có thể là vay hoặc cho đôi chút (5-10tr), hoặc vợ có tiền riêng hay kiếm ra tiền có cho đằng ngoại tôi cũng ko khó chịu, tôi kiếm dc nhiều lần như thế và thừa nuôi vợ con tôi rồi.
mỗi nhà mỗi cảnh, tôi hiểu vợ tôi ntn, nên tôi phải giấu, ko cho biết dc.
MSV có phải trong team ông chủ tịt giả nghèo Msv ko nhỉ :shame:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Tình cảm anh em mấy đồng bạc tính là gì,tính tôi cũng sống tình cảm lắm.Mình làm ae kết nghĩa được không
t5IcdBZ.png
 
tại ông chưa có khó khăn thôi, có rồi mới thấy chỉ có con vợ là giúp mình, còn ngoài ra chả ai thèm ngó ngàn, bởi có tiền cứ đưa hết cho vợ, đỡ làm mấy cái chuyện tào lao :baffle:
 
MSV có phải trong team ông chủ tịt giả nghèo Msv ko nhỉ :shame:

via theNEXTvoz for iPhone
msinhvien ấy fen. lấy tên này để tưởng nhớ 1 thời mới đam mê IT
tại ông chưa có khó khăn thôi, có rồi mới thấy chỉ có con vợ là giúp mình, còn ngoài ra chả ai thèm ngó ngàn, bởi có tiền cứ đưa hết cho vợ, đỡ làm mấy cái chuyện tào lao :baffle:
có nhiều rồi fen ạh. cái lúc cho ông anh vay tôi cũg khó khăn, cv ko ổn định nhưng sau vẫn quyết cho vay. chẳng biết có phải vậy mà trời độ không, công việc suông sẻ. tiền tôi cho này là tiền riêng vợ ko biết, còn tk tiết kiệm chung 2vck 5 tỷ, tiền này tôi muốn giấu mà cho ai cũng k dc ấy chứ
 
Ví dụ mà vợ đem tiền của nhà đi cho nhà ngoại thì fence nghĩ sao =))

Như ví dụ ông đặt ra đấy, vợ nó đem tiền đi cho nhà ngoại 1 ít thì ông thấy bt, ít ở đây với ông có thể là 5-10tr, với vợ có thể là 1-2tr lòng dạ mỗi người mỗi khác. Chưa kể nếu vợ dấm dúi không báo cho biết mà cứ cầm tiền đi cho nhà ngoại thì nghĩ sao =))
Sao lại tiền của nhà , tiền của thớt nó kiếm nó ăn chơi hay nó cho nhà nó là việc của nó , còn lại nó mang về gia đình bao nhiêu thì quyền của nó , mang về nhiều hay ít nó lại là phạm trù có thương yêu vợ con hay không , còn mấy con vợ mà đáng lên án mang tiền về nhà vợ là mấy con tiền k kiếm ra 1 xu , bản chất nó lấy tiền của thằng chồng mang về cho nhà nó thì mới đáng ăn đấm. ví dụ ngược lại thì nó phải rõ ràng vào
Còn chuyện con vợ tháng nó kiếm được 5 tỷ , nó mang về cho thớt 3 tỷ , còn cho lại mẹ nó 2 tỷ thì hoan nghênh nó luôn , trao bằng khen chứ trách móc cái gì.
Thớt nó bao nuôi đủ cả nhà , còn thừa tiền nó cho anh ruột nó thì có gì sai , vợ thì láo nháo đuổi luôn , chứ anh ruột nó thì mãi là anh nó , còn vợ thì chưa chắc. Ghét nhất mấy con ăn bám nghĩ tiền của chồng là của nó luôn , thời đại nam nữ bình đẳng ,mấy con nữ quyền thấy thiệt hại cái là bắt đầu đòi quyền lợi, còn thấy lợi cái là đòi bình đẳng ngay
 
tôi cũng mới lấy vợ thôi,nhưng tôi cũng quán triệt luôn ngay từ đầu là tôi đưa tiền chi tiêu,mua sắm hàng tháng,2 vợ chồng đi ăn chơi tôi chi cũng ko phải lo nghĩ gì cả , còn tài sản tôi đang có như nào,tôi đầu tư gì tôi ko có trách nhiệm thông báo cho vợ. Thật ra mình cũng đề phòng,vì phía bên nhà vợ có vài người tài chính hơi nhập nhèm nên mình ko muốn liên quan hay dính vào,phiền phức.
 
Ông anh đối nhân xử thế vé ri gút đấy. Còn việc không cho vợ biết cũng gud luôn. Mỗi chậu mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, phụ nữ hay có cái tính nhớ dai với so đo, ít đặt vị thế vào người khác để tư duy, còn hay tính lèm bà lèm bèm muốn đấm cho phát.
 

Thread statistics

Created
KieuDucLinhMSV,
Last reply from
Chủ Tiệm 2,
Replies
44
Views
2,990
Back
Top