Mới lừa được bọn lừa đảo

cheater123

Senior Member
Mình cũng ăn được 200k, hỏi cần giải cứu ko thì bảo ko cần
Screenshot_2022-08-21-11-11-15-246_org.telegram.messenger.jpg
 

wuwu_999

Senior Member
Hôm qua em có nhận được tin nhắn trên Tik Tok mời làm việc của một người là có avatar gái xinh vãi chưởng .
Vì động lòng nên em kết bạn Zalo coi sao , thấy tuyển cộng tác viên làm việc onl . Cụ thể là vô nhóm tele làm nhiệm vụ .
Tải và đăng ký xong tele đc 20k .
Nhiệm vụ là 10p con bot tele lên 1 link Page Zalo , bạn chỉ cần vô link trên bấm quan tâm trang đó là xong , 5 trang như vậy đc 50k .
Tiếp theo làm nhiệm vụ đăng ký trang cá độ Vso gì ấy rồi làm theo nó chỉ là đc từ 100k trở lên .
Nói chung là cực kỳ dễ làm , trong lúc làm lâu lâu nó cho nhiệm vụ chuyển tiền quyên góp trẻ em 10k , ...
Nó đan xen việc chuyển và trả hoa hồng nên dễ tạo lòng tin người dùng . Làm đủ nhiệm vụ ngày nó còn phát lương 300k nữa .Quá ngon các thím ạ .
Hqua mình ăn đc 500k rồi , hnay quit là cũng đc ngày công , mấy hình thức này nó đánh vào lòng tham , dễ dính lắm , các cô các bà chơi cái này chỉ có chết . Nó tinh vi lắm các bác , có cả hợp đồng online mộc đỏ như thật .
Hí hí đc 500k , nãy nó gọi điện vô làm nhiệm vụ em kệ mẹ nó luôn
500k đã cầm trên tay chưa?
uxby0Nl.gif
 

Ultra.Instinct

Senior Member
Cái này ngày xưa tôi chơi mòn rồi. Cách đây khoảng 2 năm, thời đó mấy web, app làm nhiệm vụ điểm danh, oder... nhiều lắm. Hồi đó chơi dễ vì mới ra nên nó cho mấy nvu dễ làm, tầm 1 tuần là kiếm đc 100-200 dễ, chơi 1 lúc nhiều app thì kiếm đc cũng ngon. 1 app nó sẽ cho rút trên 1 stk ngân hàng, nên hồi đó ai cũng đua làm tkhoan ngân hàng, cả mười mấy cái bank sẵn có, thành ra 1 app chơi free cũng kiếm đc 1,2tr. Ban đầu nó sẽ cho mình ăn đc một ít rồi kể từ lần 2,3 nó sẽ dụ nạp. Hên xui nhưng nạp lần 2,3 vẫn ăn ngon, tầm 100k,500k thì vẫn thu về đc 1tr. Nhưng web, app có thể đóng bất cứ lúc nào nếu tụi admin nó thấy tỉ lệ nạp ít quá. Nhiều đứa trong nhóm nó ăn vài chục triệu, đến trăm triệu cũng có, ăn app này nhưng lỗ app kia. Quan trọng là phải biết lúc nào nên rút ra, lúc nào nên ăn free, lúc nào nên nạp 1 ít.
Hồi đó nhóm zalo share app, web rất nhiều, bị zalo quét hoài, giờ ít người chơi rồi vì tụi admin làm mấy cái này nó cũng khôn ra, ko cho ăn free nữa, vô là bắt nạp luôn.
 
Top