Mời thầu 2 gói hơn 2,5 tỉ đồng may trang phục cho đại biểu dự Đại hội Đảng bộ

Status
Not open for further replies.

BlitzkriegIII

Senior Member

Link: https://www.phapluatvacuocsong.vn/i...uc-cho-dai-bieu-du-dai-hoi-dang-bo-26845.html

Mời thầu 2 gói hơn 2,5 tỉ đồng may trang phục cho đại biểu dự Đại hội Đảng bộ​


Yêu cầu Văn phòng Tỉnh uỷ Tuyên Quang đối với chất liệu sản phẩm trang phục cung cấp cho đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh này là chất liệu Ý; cúc, khóa nhập của Đức; vải lót trong của Nhật. 2 gói thầu có tổng dự toán là hơn 2,5 tỉ đồng.​


Để các đại biểu có trang phục về dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, Văn phòng tỉnh uỷ mời thầu 2 gói thầu may 428 bộ trang phục với tổng dự toán 2 gói thầu là hơn 2,5 tỉ đồng.

Cụ thể, Văn phòng Tỉnh uỷ tỉnh Tuyên Quang mời thầu rộng rãi trong nước 2 gói thầu: "May trang phục địa biểu các huyện dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, Nhiệm kỳ 2020 - 2025" (gọi tắt là gói thầu số 1) và gói thầu "May trang phục đại biểu Thành phố và các Đảng ủy Trực thuộc Tỉnh ủy dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, Nhiệm kỳ 2020 - 2025" (gọi tắt là gói thầu số 2).

428 bộ trang phục cho các đại biểu về dự Đại hội Đảng bộ phải đảm bảo chất liệu từ Italy, nguyên phụ liệu phải nhập từ Đức, Nhật Bản. Ảnh minh hoạ

Gói thầu số 1 sẽ may 203 bộ trang phục đại biểu đến từ các huyện với dự toán gói thầu được Văn phòng Tỉnh uỷ Tuyên Quang đưa ra là 1,218 tỉ đồng. Gói thầu số 2 với 225 bộ trang phục cho các đại biểu đến từ thành phố Tuyên Quang với dự toán 1,350 tỉ đồng. Như vậy, trung bình, mỗi bộ trang phục cho 1 đại biểu sẽ có giá khoảng 6 triệu đồng.Thống báo mời thầu 2 gói thầu may trang phục cho các đại biểu về dự đại hội đảng bộ tỉnh Tuyên Quang - Ảnh chụp màn hình

Bên mời thầu đưa ra yêu cầu cho gói thầu số 1: Cung cấp 143 bộ complet (dành cho nam giới, với 1 quần, 1 áo vest có lót trong), 60 bộ complet dành cho nữ (1 quần và 1 áo vest có lót trong); gói thầu số 2, yêu cầu cung cấp 169 bộ dành cho nam và 56 bộ dành cho nữ.

Yêu cầu đối với tất cả 428 bộ trang phục này là "chất liệu CASHMERE của Italy, nguyên phụ liệu: Cúc áo, khoá quần, chỉ may nhập của Đức; chất liệu vải lót trong của Nhật". Mỗi bộ sẽ được may theo số đo cụ thể của từng đại biểu. Nhà thầu sẽ phải cung cấp sản phẩm tới tận nhà của từng đại biểu.

PV Một Thế Giới đã liên lạc với ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Chánh văn phòng Tỉnh uỷ Tuyên Quang để làm rõ thêm các thông tin về việc mời thầu gói thầu may trang phục cho các đại biểu dự đại hội tỉnh này. Thế nhưng, ông Tuấn từ chối trả lời với lý do "bận chuẩn bị đại hội".

Hàng loạt tỉnh mua cặp da, quà tặng đại biểu
Qua cổng thông tin đấu thầu Hệ thống mạng đấu thầu Quốc gia của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, dễ dàng nhận thấy, rất nhiều tỉnh tổ chức mời thầu các gói thầu mua sắm vật phẩm quà tặng, cặp da... tặng các đại biểu về dự đại hội đảng bộ tỉnh mình. Gói thầu có thể từ vài trăm triệu tới cả tỉ đồng.

Ví dụ như tỉnh uỷ Quảng Ninh mời thầu trang bị "350 máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S6 Lite hoặc tương đương" với tổng dự toán hơn 3,286 tỉ đồng phục vụ các đại biểu dự Đại hội đảng bộ tỉnh Quảng Ninh vừa diễn ra. Đơn vị này cũng thực hiện mời thầu gói thầu có dự toán 720 triệu đồng để mua vật phẩm tặng các đại biểu là 360 cặp da và 360 tượng Bác phục vụ Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2025.

Hay tỉnh nghèo như Cao Bằng cũng mời thầu mua 400 cặp da tặng đại biểu dự đại hội đảng bộ tỉnh với dự toán 1 tỉ đồng. Đắk Lắk thì chi hơn 1,4 tỉ mua cặp da, đồng hồ, bút bi, bình gốm tặng cho đại biểu...

Dạo này đang nóng vụ quà cáp Đại hội mà anh em làm ăn thế này thì quần chúng nhân dân tâm tư quá :cautious::cautious::cautious:
 

hientoc

Senior Member
Toàn tinh hoa đất nc thì đầu tư 1 tí thôi mà làm gì mà các a nhà báo khui ra ghê thế ?? :canny: :canny: :canny:
 

s2.heartbreak

Senior Member
Đu moa chỉ là đi họp thôi mà cần đeo gì phải đồng phục, quà tặng?
Hay những món đó đã nằm trong benefit khi kí hợp đồng lao động với Nhà Nước rồi?
 

12h khuya

Đã tốn tiền
Nguồn chi thường xuyên kìa

Mà đã đấu thầu qua mạng rồi thì quân xanh quân đỏ khó lắm, nên thôi vại
 

GensoKyo

Đã tốn tiền
đại biểu chơi sang quá, họp có 3 ngày đc tặng bộ vest 6 củ toàn đồ nhập khẩu, bonus thêm cặp da 2 củ nửa
ngon chym
 

nobita0908

Senior Member
Nguồn chi thường xuyên kìa

Mà đã đấu thầu qua mạng rồi thì quân xanh quân đỏ khó lắm, nên thôi vại
Đấu qua mạng cần gì xanh đỏ nữa thím, đầu bài chắc rồi thì cứ chiến thôi, chỉ cần 1 thằng vào cũng được xét mà :D
 

Touch Me

Senior Member
Tôi cũng muốn được làm đầy tớ của nhân dân.


Tưởng tượng đảng Cộng Hòa hay đảng dân chủ lấy mấy triệu đô mua vest cho đảng viên dự đại hội đảng thì chắc bị đào cả mả tổ lên, vết nhơ không rửa sạch được.

Đúng là tụi tư bản ngu si, giãy chết.
 
Last edited:
Status
Not open for further replies.
Top