Mối tình của chàng 'trai tân' với 'single mom' 3 con

anan

Đã tốn tiền
Một chi tiết tưởng chừng nhỏ bé nhưng vô cùng quan trọng ;)
Ao hồ ở tỉnh nó rẻ thúi bạn ạ. Đất mặt nước ao hồ vài chục ngàn một mét vuông nhóc luôn. Giá nó chỉ bằng 1/5 đất bông nghiệp.

Có cái ao cá có sổ ngay sát kcn cao q9 . quy hoạch vành đai 2 bán 700tr 900m2 ko ai mua
 

hungdk4201

Senior Member
Hoàng Nhật thức dậy khi bên ngoài trời vẫn còn mờ tối. Anh pha sẵn bình sữa cho cậu con trai 9 tháng tuổi rồi phóng xe ra chợ mua đồ ăn sáng cho vợ và hai cô con gái riêng của vợ. Trước khi ra khỏi nhà, chàng thanh niên 24 tuổi lấy sẵn đồng phục để các con mặc đến trường. Đã một năm nay, anh thường bắt đầu một ngày bình thường của mình theo cách quen thuộc như vậy.
Ít ai biết, để có được những phút giây bình yên chăm chút cho tổ ấm của mình, Giáp Hoàng Nhật đã phải vượt qua không ít sóng gió bởi trước khi về chung nhà, vợ anh, chị Hà Huyền Trang đã là một bà mẹ 3 con với một cuộc hôn nhân đổ vỡ và nhiều hơn anh tới 11 tuổi.
Năm 2014, người phụ nữ 35 tuổi đưa hai con gái rời Hà Nội về quê ở TP Thái Nguyên sống sau khi ly hôn. Con trai chị sống cùng bố. Vết sẹo tình cảm khiến người phụ nữ từng nghĩ sẽ không bao giờ "bước chân vào hôn nhân một lần nữa".
Các anh đang nói chuyện ai vậy, thanh niên trong báo mới 24t thôi mà
Bác nói mới để ý lại
Vì năm nay chồng 24t thì chồng sinh 1996. Chênh nhau 11 tuổi thì vợ 1985.
Vậy là năm 2014 là vợ 29 tuổi. Năm nay vợ mới là 35 tuổi
 

kissofdragon1211

Đã tốn tiền
Thanh niên này 96 ngay xưa hay đi net cùng, ngày xưa trắng trẻo khá hút gái mỗi tội tính hơi nhắng mấy lần thấy ông bị đấm rẽ đít 🤣 không biết giờ đỡ chưa rúc được chạn ngon này cũng coi như ấm, nhà bà này trại cá koi to phết, có nhà có xe đầy đủ không phải trâm anh thế phiệt nhưng cũng đủ dùng


via theNEXTvoz for iPhone
Bà này nhiều tuổi nhưng mà xinh. Mấy a trẻ rất là thích. Sau này thì ko biết, nhưng 10-15 năm nữa vẫn ngoại hình chị kia vẫn ok.
 

Vozer_Chay_Exciter_150

Đã tốn tiền
Tôi chả biết có làm gì được không nhưng tính về giá trị chắc cũng được 5-10 tỏi chứ nhỉ
đất nông nghiệp ở quê cho người ta còn không làm bỏ xứ vào sg làn công kìa phen được giá ngon vậy thì chả có ai bỏ quê mà đi đâu
 

duongle237

Senior Member
anh bóc phét nó vừa, quê anh ở đâu mà trong ngõ 10tr/m2. Nhà tôi ở Hưng Yên đây, huyện phát triển bậc nhất tỉnh, giáp danh HN, khu công nghiệp đường xá ngon, cạnh nhà tôi đất mặt đường cũng tầm 10-15tr là cao, hỏi khí không phải quê anh ở đâu?
toàn mấy thằng ngồi sau bàn phím ăn tục nói phét mà fen. tôi ở thành phố đây, thành phố tôi đầy mặt bằng quy hoạch đất giá 10tr/m2. Còn nhà ông bà ở thị trấn của huyện, trong cái ngõ rộng khoảng 4m, cách ngã tư trung tâm thị trấn 4-500m, mà giá đất ở đấy khoảng 5-6tr/m. 10tr/m2 trong ngõ ở quê cái mả cha nó.
 

Arc S

Senior Member
Một chi tiết tưởng chừng nhỏ bé nhưng vô cùng quan trọng ;)
Fb cu này bán cá Koi mà. Bài này gốc từ tus của ku chồng trên hội Nghiện vợ, sau đó 1 loạt báo bu vào lấy bài đăng.
 

abeshinzo

Đã tốn tiền
Đm.viết báo như loz. Thế nó sn nào mà 2014 lại 35t. Xong mẹ nó 55t thì chắc 35t là tuổi hiện tại
 

xgame1288

Senior Member
vl anh kia đòi đất quê mà 5-10 tỏi làm như lá mít ko bằng, nhà tôi có mấy héc đất rừng nông nghiệp ở đà nẵng đây mà làm nông mỗi năm thu vài chục triệu đã thấy thở bằng lỗ đ.ít rồi chứ đòi 5-10 tỏi
Mua mẹ đàn lợn rừng về thả têt mang bán đi a
Nuôi bọn này éo phải chăm bẵm gì, quây vào cho nó tự dũi đất kiếm ăn thôi.
Têt bán con này được giá lắm
 

Anhhaideptrai02

Senior Member
Vãi chị này 1979
Anh này cũng 1980 mà mới cưới gần đây thì chắc cũng có vấn đề gì đó rồi.
Thấy làm nhà nước chắc lươngt hấp nên nghỉ, đi chụp hình chắc cũng ọt, nên lấy chị này ba mẹ ko phản đối luôn, còn gia dình chị kia thì có chút phản đối :))

Trừ kiểu gì vậy fen. Anh bạn kia 90 chứ có 80 đâu.

Gửi từ Xiaomi MI 8 bằng vozFApp
 

Covid 19

Senior Member
Các anh đừng nghĩ đất ở tỉnh rẻ mà lầm, 5 năm gần đây ai có tiền mua đất ở quê còn trúng hơn mua ở HN

Đất làn quê tôi tầm 10tr/m2 trong ngõ, còn đất ao/vườn các kiểu cũng phải 1-2 tr/m2. Thế nên tôi mới tạm ước 6000m2 khoảng 5-10 tỏi.
Có cái quần què ấy.
Cậu ruột tôi vừa bán năm ngoái 6 sào (gần 2000m2) được 280 củ.
Trong đấy là có 300m đất thổ cư rồi nhé, còn lại là đất vườn. Ông bà ngoại tôi có 2 mảnh (1 mảnh 6 sào, 1 mảnh 8 sào).

Lẽ ra mảnh 6 sào kia là của mẹ tôi, mảnh 8 sào của cậu tôi nhưng mẹ tôi cho cậu tôi hết. Tôi chở mẹ tôi đi ký giấy bán đây.

Bói mà ở đấy được 5-10 tỏi.
 
Top