toicmnr_NO2
Senior Member
Ấm lòng quáRửa sạch thiệt là sạch rồi hãy nhai nhé thím, không thuốc hay gì thì cũng bụi bẩn ấy
Tôi ngoài loser ra thì ăn ở sạch sẽ lắm, Yen yên tâm
Ấm lòng quáRửa sạch thiệt là sạch rồi hãy nhai nhé thím, không thuốc hay gì thì cũng bụi bẩn ấy
Nhất phao câu nhoéEm thì thuộc loại phàm ăn, thắng cố cũng từng ăn rồi nhưng tuyệt nhiên có mướp đắng và rau diếp cá thì chịu
Riêng có món này e ăn được nhưng khá chắc đa số vozer ko ăn được
Phao Câu Gà
Sinh viên năm nhất mẹ cho có 2tr tiêu xài nên chi tiêu cũng phải rất tiết kiệm, món nào rẻ mà ăn đc thì ăn thôi
Phao câu mua về rửa sạch chần qua nước sôi, bỏ phần hoi đi sau đó thái ra rồi xào với hành tây
Em mua chỗ phao câu 10k, hành tây 4k ăn được 2 bữa, mỗi bữa vị chi 7k
Cái trứng trộn cơm với nước tương tôi chịu. Vị tanh của trứng sống nó đậm quá, không ăn nổi. Cả cơm chan trà xanh nữa, nhạt nhẽo dù có đồ ăn kèmDiếp cá ngon vcl ra...
Ăn trứng sống trộn cơm...kiểu Nhật...hồi sống bên Nhật. Ăn lẩu nhật cùng nước chấm trộn trứng sống đúng best.
Ai cũng bảo diếp cá tanh kể cả vợ tôi mà tôi chả thấy tanh bao giờ, chắc do lúc nhỏ nhà bắt ăn rau sống, mà diếp cá thì ko cay nên chọn nó thành quenDiếp cá ngon vcl ra...
Ăn trứng sống trộn cơm...kiểu Nhật...hồi sống bên Nhật. Ăn lẩu nhật cùng nước chấm trộn trứng sống đúng best.
Anh tag tôi và cái ông nào đấy có phải anh tôi quái đâu.Xin mời 2 vị @potter và @Night King chia sẻ trải nghiệm về những món siêu mặn ,siêu tởm mà các vị từng ăn
mắm cá linh này bro ăn với gừng, chuối chát, khế, thịt heo luộc, rau diếp cá cũng ngon lắm. Xắt lát rồi kẹp lại như hamberger ấy.Em thì thuộc loại phàm ăn, thắng cố cũng từng ăn rồi nhưng tuyệt nhiên có mướp đắng và rau diếp cá thì chịu
Riêng có món này e ăn được nhưng khá chắc đa số vozer ko ăn được
Phao Câu Gà
Sinh viên năm nhất mẹ cho có 2tr tiêu xài nên chi tiêu cũng phải rất tiết kiệm, món nào rẻ mà ăn đc thì ăn thôi
Phao câu mua về rửa sạch chần qua nước sôi, bỏ phần hoi đi sau đó thái ra rồi xào với hành tây
Em mua chỗ phao câu 10k, hành tây 4k ăn được 2 bữa, mỗi bữa vị chi 7k
đợt tôi ở nhật hồi cuối 2009, cứ vào mấy chuỗi hàng ăn của nhật bên đó để ăn cơm bò/heo (donburi) tại Sukiya (đã có mặt tại VN) với Matsuya (hình như chưa có mặt - k chắc) thì món phổ biến nhất, dc coi là fast food nhật chính là món cơm bò/heo + đĩa salad + quả trứng sống + canh miso. Ngày đầu qua nhật k biết ăn kiểu gì, đập quả trứng bỏ thẳng miệng tởm k chịu được mà cũng sỹ nên cố nuốt. Sau này thì mấy đứa bạn nước ngoài với người người VN quen nó chỉ cho, hóa ra đập quả trứng vào cái chén nho nhỏ, rồi rưới nước tương/xì dầu lên, ngoáy tan trứng sống lên, rồi trộn vào đĩa cơm bò nóng hổi ăn....và kể từ đó thì nghiền, ăn liên tục gần 2 năm bên nhật.Cái trứng trộn cơm với nước tương tôi chịu. Vị tanh của trứng sống nó đậm quá, không ăn nổi. Cả cơm chan trà xanh nữa, nhạt nhẽo dù có đồ ăn kèm
Còn shabu shabu chấm trứng sống, rắc thêm chút vừng(mè) là siêu ngậy rồi.
fence có chắc là người khác không (chưa) ăn kg? AhihiBạn gái tôi, vị vừa vừa ngai ngái vì đã tắm rửa sạch sẽ trước khi lên mâm rồi
món này ăn ngon phải biết!!!!Mắm miền Tây.
Hồi còn ở quê tôi thích ăn mắm sống với cơm. Thường là mắm cá chốt, cá sặc. Lớn lên thì ăn cá chốt bị phong ngứa nên chỉ còn dùng mỗi loại mắm cá sặc.
Mắm tách bỏ xương rồi cho vào chén rồi thêm đường, nước cốt chanh, tỏi ớt giã nhuyễn trộn đều. Món này ăn với trái bần, dưa leo thì hợp vị lắm. Ngon nhất là ăn với cơm nguội, nên trưa nào cả nhà ăn xong là tôi làm món này rồi bê nguyên nồi ngồi bóc cơm bằng tay ăn ăn ngon lành. Không có cơm thì ăn với khoai lang luộc cũng được