Món bún dân dã ở Đà thành tuy đậm mùi nhưng một khi đã ăn là ‘ghiền’

Joker Re fk born

Senior Member
Món này dễ làm mấy anh làm tại nhà đi khỏi sợ đau bụng.
Tôi thì thích luộc hơn quay, rau sống rửa kỹ (nên có dưa leo), mắm thì phi dầu cho thơm, đổ mắm đổ nước vào nấu sôi cho nó cạn lại đúng y lúc chưa đổ nước là khỏi sợ đau bụng. À trong mắm tôi có bỏ thêm 1 ít thơm (khóm dứa gì đấy) băm nhuyễn :D
Mới quất 2 tô ứ nự chiều thứ 7 vừa rồi :adore:
 
Last edited:

seal66

Đã tốn tiền
Đà Nẵng chắc lần sau vào phải hỏi qua a e trên này 1 câu , chứ lần trước chưa biết gì đi quán Trần , ăn đắt dã man luôn. Mà chất lượng thì quá bình thường, ăn xong thấy phí tienf vl @@
Chiều ra chợ Cồn, ăn xong ỉa từ lúc ở đây về tới nhà ông! Ngon vl!
 

Dark_Ryu

Đã tốn tiền
Phải 5 năm rồi chưa được ăn tô bùn mắm Đà Nẵng, giờ ngồi xem lại vẫn thèm nhỏ dãi
 

utopi

Senior Member
Xin địa chỉ quán ở Tam Kỳ được không fen? :)
Capture.JPG

Đây ông ơi, quán này chỉ bán buổi chiều khoảng 3 4h mới bán. Cứ sang bên hông Coop là thấy.
Buổi sáng vã quá thì ăn đỡ bên chợ, phía hông bên kia của Coop có cái chợ, vào thẳng quán đầu tiên ngay bên phải! :*
 
Top