tin tức Món cá sống nức tiếng lọt top đặc sản "hút khách" ở Thanh Hóa

axlroses

Senior Member
Nhật nó chế biến sạch sẽ đàng hoàng có bằng cấp hẳn hoi mới được làm. Đây ra ao vơ một nắm lên cọ cọ thái thái đem ra ăn :oops:

Sent from Samsung SM-G930F using vozFApp
Chả biết anh xem Nhật làm cá chưa mà dám bảo sạch hơn Việt Nam???
Đều dùng dao, dùng tay, dùng nước, có cl gì sạch hơn????
 

axlroses

Senior Member
Hội tôi đi nhậu bt mỗi thằng tầm 1 gù aka 300ml.
Nhưng nhậu gỏi thì gần 1 lít. Hôm nào nhậu gỏi về là phê lòi, đi mấy tăng :LOL:
 

1/11/11

Senior Member
có đợt về quê thằng em ở TH
nó đãi món này
vừa ăn vừa ói mà vẫn phải nuốt vô
ko thì kì lắm :doubt:
 

BMZ_Z4

Junior Member
Đã ăn cả gỏi nhệch và gỏi cá trích, quan điểm cá nhân là gỏi nhệch ngon hơn vì có cái bùi béo của nước chẻo, gỏi nhệch ngon nhờ nước chẻo, nó là linh hồn món ăn, cá sống chỉ là phụ. Gỏi nhệch tôi ăn là gỏi nhệch Kim Sơn, cũng là đặc sản, nhưng không biết so với láng giềng Nga Sơn thì thế nào
Thím nói hợp ý tôi.
Chắc thím hợp với cái chẻo đó chứ tôi cũng không ấn tượng gì.
Vì thế tôi ăn món gỏi cá nhệch này ở Nga sơn cũng không thấy ngon.
Chỉ ấn tượng là nó cái xương nó hoặc là dai, hoặc là cứng.
Tôi chỉ thích các món nó ròn nên thử 1 lần rồi thôi.
Sau qua Nga Sơn tôi cứ dê om trấu thôi.
 

valentino_vsr

Đã tốn tiền
biển bùn cửa sông thì đặc sản ngày trước có cả món cá nác nhưng mà lâu lắm rồi mình không được ăn cũng chẳng rõ giống này còn không
về mấy vùng này thì cứ cua, cá, tôm, ngao nhưng biết chỗ mua thì mới có giá hợp lý chứ kg thì đắt đỏ đợt năm ngoái cá song mình mua có 140 1kg
 

longtada

Senior Member
Ra Phú Quốc món cá trích này ngon tuyệt. Và cúng không ít thực khách cho phòng cấp cứu bệnh viện Phú Quốc!
Tui đóng góp 1 ca đưa con em gái vào đấy! Câu đầu tiên bác sĩ hỏi là có ăn gỏi cá trích đúng không? Đáp xong là hết hỏi, tự ổng kê thuốc, nằm 4h là trả về - chiều lại bay nhảy 🤣

Hỏi chuyện ông bác sĩ ở đấy mới biết gỏi cá trích thì ngon, mà dễ nhiễm khuẩn quá! Đặc biệt là uống bia kèm đá lạnh là dễ ruột lòi tới háng luôn 🤣

Món đá lạnh kia làm nhiễm khuẩn vì nguồn nước bẩn! Cá trích vô tội!

Ông nào bụng yếu biết liền.
Gỏi cá nước ngọt + lợ thì tôi kiếu, chưa thử bao giờ vì sợ sán!
Tôi cũng góp 1 ca do ăn cá trích. y như anh miêu tả. Khắm 1 cái là ngay kì honey-moon, cô vợ mình dẫn mình ghé cái quán bán gỏi mà cô ấy đã từng ăn và khen ngon lắm. Đêm đó vô toilet không dưới 30 lần. Cảm giác như ruột sắp lòi ra. Đau đéo chịu đc
 

Dr Tuấn An

Senior Member
Ở Thanh Hóa, cũng gần Nga Sơn mà chưa được thử món này. Nhìn có vẻ hấp dẫn không biết ăn có ngon không.
 
Top