Món phở Việt Nam được đài truyền hình Hàn Quốc gọi là món ăn đường phố ngon nhất

Status
Not open for further replies.
Tóm lại có đúng là xương bò không?Người ta nấu ở gia đình cái nồi nhỏ thì chọn những phần xương ra nước ngọt nhất và ít béo, cái xương ống này không ngọt bằng xương chỗ khớp nhưng béo hơn, nhưng cái nồi to thì chứa được khúc xương dài cả xương khớp nguyên ống. Nghệ thuật hầm canh người TQ là trùm mà anh đòi dạy họ. Các anh chỉ copy của người ta nhưng copy chưa tới mới cầu viện đến bột ngọt hay sá sùng gì đó thôi. Lại dùng quá nhiều gia vị làm phá vị bò,đi xa cả chục mét đã nghe mùi gia vị nồng nặc cả khúc phố, nước dùng thì nhạt nhẽo nên bỏ thêm một đống hành để cho ra vị ngọt.
Nguyên bản sợi phở/hủ tiếu tươi là có ít bột năng để nó vừa dai vừa mềm. Các anh copy mà không biết bột năng là gì (vì bằng mắt thường không thể phân biệt được) nên chỉ cho bột gạo khiến sợi phở mềm oặt lại bở. Ăn thử sợi hủ tiếu tươi coi nó ngon cỡ nào, vừa mềm vừa dai. Không phải sợi hủ tiếu khô dân miền Nam hay ăn đâu.
View attachment 1492958View attachment 1492958
Vâng nước dùng cho củ cải với với đường phèn thì ông bảo là nước hầm nghệ thuật, còn người Việt cho sá sùng với hành tây làm thanh ngọt vị nước dùng, bảo copy chưa tới. Tới là tới đâu?
Nó làm cho vị nước dùng thanh ngọt, còn sau này do vấn đề kinh tế người ta cho bột ngọt cho nó nhanh, tiết kiệm thời gian. Ở nhà nấu thì ông cho cái deo gì trả đc.
Mà tóm lại là PHỞ của nước nào? Ông chỉ cần trả lời cho tôi câu hỏi đó thôi, đừng đánh lận con đen.
 
Vâng nước dùng cho củ cải với với đường phèn thì ông bảo là nước hầm nghệ thuật, còn người Việt cho sá sùng với hành tây làm thanh ngọt vị nước dùng, bảo copy chưa tới. Tới là tới đâu?
Nó làm cho vị nước dùng thanh ngọt, còn sau này do vấn đề kinh tế người ta cho bột ngọt cho nó nhanh, tiết kiệm thời gian. Ở nhà nấu thì ông cho cái deo gì trả đc.
Mà tóm lại là PHỞ của nước nào? Ông chỉ cần trả lời cho tôi câu hỏi đó thôi, đừng đánh lận con đen.
Phở là của Trung Quốc!
 
Thấy toàn các anh miền trong quan tâm phở trong bài là phở Nam hay phở Bắc nhỉ :big_smile:
Phở là phở bắc, còn cái gọi là phở nam thì là hủ tíu/hủ tiếu.
Nói chung là có cái thể loại thấy sang bắt quàng làm họ ấy mà, cũng phải giơ tay lên điểm danh chứ không lại sợ người ta không biết. Mỗi lần lên bài phở là lại có các anh quần chúng bức xúc nhảy vào chê, xong lại gào mồm lên là các anh ngoài nớ hay pbvm. Rồi sính ngoại ở đâu chứ miền đấy thì không ai bằng.
 
Ok cái này lỗi của tôi, tự gạch nhé.

Nhưng anh xem đến đó có bảo giống nhau thì rốt cuộc là anh không biết quy trình nấu món nào? Với rep hộ cái còm kia nhé, đừng có liệu cơm gắp mắm trong tranh luận như thế.

Với xương nấu phở là như này. Xương ống để lấy tủy chứ không phải cục xí quách như kia. Mà luộc lấy nước xong lại đem nướng mà bảo nấu phở thì nó tục tĩu thô bĩ vcl.

View attachment 1492935
Đến xí quách cũng không có mà ăn là có thật. Phở ngày xưa có điều kiện toàn chơi cục to như thế nước mới ngon đấy ông tướng. Còn nướng là bọn tây cũng hay nướng xương kiểu đấy cho vào phở
 
phở thì chỉ có ở miền bắc chứ miền nam gốc gác làm gì có phở, toàn mỳ quảng hủ tiếu chứ nhỉ ?
phở nam thì tôi ăn cũng nhiều mà mãi ko quen, ngọt ngọt, rau sống thì dài cả gang tay ko quen nổi
Thứ nhất miền nam cho quá nhiều tương: tương đen và tương đỏ. Mà là cái tương nhơn nhớt lỏng toẹt ko phải loại tương cay và hắc như ở miền Bắc. Cái tương miền Bắc rất hợp với phở bò
Thứ 2 là rau thơm ở miền nam ăn đéo có mùi gì cả, ăn nhạt toẹt.
 
Đợt cũng nói câu này xong được các anh tài ngoài ấy dạy cho một bài học.
Kiểu mày dám chê phở bla bla bla, dm các anh ấy mặc định phở là của mình chê phở là chê các anh ấy mới vl.
Giống đợt tôi khen Trần Tiến người Bắc nhưng viết nhạc về miền Nam giỏi quá, thế mà cũng có đứa vào xỉa xói.
Dân ngoài ấy nhạy cảm đến lạ thường là thế, nên các anh em trong đây muốn tốt cho họ thì chửi cho họ quen dần từ từ bỏ được được cái tâm hồn thiếu nữ mỏng manh ấy.:shame:
Em thấy bò huế với nam vang nó cho lắm thứ quá y như hồi bé em nấu cám lợn đấy anh ạ
 
Quy tắc đéo gì? Hàng phở nào chả bỏ bột ngọt/mì chính. Chỉ là nhiều hay ít.
:doubt:
Y như mấy thằng bảo là em bị dị ứng bột ngọt. Nhà em ko ai ăn được bột ngọt.
Trong khi đó nấu ăn bằng bột canh (súp), nêm nếm bằng hạt nêm nữa. Đúng là cười ỉa
Bột canh toàn mỳ chính dởm, hạt nêm còn có cả mỳ chính và chất tạo ngọt công nghiệp.
Tốt nhất vẫn là mua muối trắng và mỳ chính AJnomoto và Vedan về nấu ăn vẫn là chuẩn nhất
 
Hay là do họ nấu với măng nhỉ , mình ăn thì thấy có ít thịt bò , miếng tiết và miếng thịt chân giò . Ngoài ra dc thêm ít măng muối cay và rau sống . Nói chung là ăn nhiều thấy chán vì mùi nc dùng hơi nồng , hình như có cả mùi quế thì phải
Nồng vì họ cho cái mắm ruốc Huế. Cũng anh em với mắm tôm miền bắc nhưng nhẹ mùi hơn
 
klq nhưng ra bắc ăn phở bắc tay chân bủn rủn, tim đập thình thịch mệt vl. Phở Nam ăn kiểu nào cũng ko bị.
 
Này phở Nam nhé, tụi Hàn quốc mà ăn phở bắc chắc giờ đang giựt đùng đùng vì dị ứng bột ngọt rồi đâu có thời gian mà khen ngon.:doubt:
những đứa dị ứng bột ngọt mà giật đùng đùng âu cũng là chọn lọc tự nhiên :sexy_girl:
ăn bột ngọt mà hẹo đc thì sống làm gì :sexy_girl:
 
lướt qua mấy page đầu toàn mấy a miền bắc nhạy cảm như gái mới lớn,toàn đóng vai nạn nhân bị pbvm nhưng chính mấy a lại pbvm nặng nhất,chỉ là món phở thôi mà lại lôi mấy vụ chính trị có "nước" với "ko nước" vô đây làm gì,chỉ 1 câu hỏi bâng quơ phở nào thôi mà mấy a nhảy đổng lên rồi mà chắc gì thanh niên hỏi kia ko phải ng bắc cố tình thả bait,qua thớt này tui thấy sự hận thù dân tộc còn lớn lắm,sẽ còn kéo dài 100 hay 200 năm nữa nếu mấy anh còn chấp niệm như vậy :burn_joss_stick:
Khịa trước xong đéo dám nhận, lại còn đổ cho người khác để định tẩy trắng bản thân. ĐM sao lại có loại nhân cách thối thế này đéo biết. Thớt đéo nào liên quan ngoài bắc cũng cậy đông người kéo nhau vào nhảy comment liên tục xong lại đổ cho người ta pbvm hơn mình:haha:
Đúng là mấy thằng loser cay cú
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top