OngToDanTau
Member
Món hoa ở VN là phải biến tấu để hợp khẩu vị rồi. Chắc là cho ít dầu mỡ hơn. Ăn ở quán kiểu lạng sơn cũng k béo lắm, nhưng t ghét thịt heo nên chi ăn tí thôi toàn ăn trứng kho là chínhKo biết Khâu nhục của người Việt gốc Hoa làm có biến tấu đi ko chứ tôi ăn món khâu nhục bên TQ ko vô. Béo, rất mặn, mềm, mỡ nhiều hơn thịt, bên dưới giống như là dưa cải chua xắt nhỏ kho cùng.
Mấy ô già bạn ôg t đi sang tàu bắc kinh, tứ xuyên, quảng đông, hàng châu thì kêu éo hợp khẩu vị dù ăn món hoa nấu ở ta thì còn đc.