'Mong có thêm những tấm gương dũng cảm cứu người như ông Ngọc'

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/mong-co-them-nhu...-cuu-nguoi-nhu-ong-ngoc-20220510172836176.htm

TTO - Chiều 10-5, UBND TP Tuy Hòa (Phú Yên) đã tặng giấy khen về hành động dũng cảm cứu người của ông Lê Thanh Ngọc, người hai lần cứu người nhảy cầu tự tử trên sông Đà Rằng.

Mong có thêm những tấm gương dũng cảm cứu người như ông Ngọc - Ảnh 1.

Phó chủ tịch UBND TP Tuy Hòa Nguyễn Công Thành trao giấy khen và hoa cho ông Lê Thanh Ngọc - Ảnh: DUY THANH

Ông Nguyễn Công Thành - phó chủ tịch UBND TP Tuy Hòa - đã mang giấy khen của UBND TP đến nhà riêng của ông Ngọc trong con hẻm chật ở đường Nguyễn Công Trứ (phường 6, TP Tuy Hòa) để tận tay trao cho ông.

Ông Thành nói việc ông Ngọc cứu vớt, giành lại sự sống cho 2 người nhảy cầu Hùng Vương xuống sông Đà Rằng tự tử trong các ngày 5 và 9-5 là hành động đẹp, dũng cảm, gây xúc động cho xã hội.

"UBND TP Tuy Hòa khen thưởng cho anh Ngọc là để cám ơn anh đã có hành động dũng cảm đó, mong anh tiếp tục cùng các lực lượng chức năng của địa phương trong công tác hỗ trợ, giúp đỡ, ứng cứu người gặp nạn. Chúng tôi cũng mong có nhiều tấm gương dũng cảm cứu người như anh Ngọc", ông Thành nói.

Tại buổi trao thưởng, ông Ngọc nói với lãnh đạo TP Tuy Hòa rằng trong tâm của ông lúc nào cũng chỉ hành động và quyết tâm để cứu người bị nạn trên sông nước, tìm kiếm người đuối nước mất tích vì nhìn cảnh người thân của họ đau khổ ông xót xa như người thân của mình.

Mong có thêm những tấm gương dũng cảm cứu người như ông Ngọc - Ảnh 2.

Ông Ngọc với thuyền nhỏ cứu người, vớt xác người gặp nạn trên đoạn sông Đà Rằng - Ảnh: DUY THANH

 

Haibara Ai

Senior Member
Hành động và tấm lòng của chú đáng dc trân trọng tuyên dương,nhưng nếu " mong " thì mong cho ko còn ai reset chứ cứ kiểu này 10 người như chú cứu cũng ko hết
 
Top