Mốt đàn ông mặc áo không tay

vomynuong

Senior Member
Những chiếc áo vest khoét sâu, thun dệt kim hay ba lỗ bó sát cơ thể hiện trở thành cơn sốt trong mùa hè này với nam giới.ao khong tay cho nam anh 1


ao khong tay cho nam anh 1
Một chiếc áo không tay là món đồ cần thiết cho nam giới vào mùa hè này, GQ nhận định. Ngôi sao của Gossip Girl Evan Mock - người được mệnh danh là diễn viên có tầm ảnh hưởng mới trong làng thời trang - đã tới Liên hoan phim Tribeca ở New York (Mỹ) trong chiếc áo vest đan jacquard từ Channel. Anh phối cùng quần da rộng thùng thình của những năm 1990 bên dưới, tạo vẻ ngoài hầm hố nhưng cũng giúp cân bằng tỷ lệ. Ảnh: Taylor Hill.


ao khong tay cho nam anh 3


ao khong tay cho nam anh 2

ao khong tay cho nam anh 2

ao khong tay cho nam anh 3
Những chiếc áo vest nhỏ xíu, áo cộc tay hay áo len dệt kim đang được nhiều người nổi tiếng lăng xê và chúng xuất hàng loạt trên các sàn diễn. Prada, Paul Smith, Erdem là một số thương hiệu có vai trò thúc đẩy xu hướng này phát triển. Joe Locke - ngôi sao của Heartstopper - trông sang trọng trong chiếc áo không tay dệt kim màu trung tính. Anh đóng thùng áo trong quần tuxedo lưng cao tại buổi trình diễn của Dior Men ở Paris, Pháp. Vẻ ngoài này đã được lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Pierre Suu, Jeremy Moeller.

ao khong tay cho nam anh 5


ao khong tay cho nam anh 4

ao khong tay cho nam anh 4

ao khong tay cho nam anh 5
Shawn Mendes được nhận xét là ngôi sao tích cực lăng xê mốt này nhất. Trong suốt chuyến lưu diễn Wonder, nam ca sĩ luôn khoác lên người chiếc áo vest có chữ ký của mình. "Việc anh phối chiếc áo ba lỗ ôm sát bên dưới cho thấy nét gợi cảm nhưng không hề thô tục", GQ bình luận. Ảnh: Kevin Mazur.


ao khong tay cho nam anh 6


ao khong tay cho nam anh 6
Lâu nay, công chúng thường thấy The Rock xuất hiện trên đường phố với những chiếc áo phông bó sát. Tuy nhiên, anh đã bắt kịp xu hướng mùa hè này với chiếc áo ba lỗ tông xanh ôm sát khi đến phòng thu Jimmy Kimmel Live ở Los Angeles, Mỹ. Ảnh: Bauer-Griffin.


ao khong tay cho nam anh 7


ao khong tay cho nam anh 7
Sự sáng tạo của The Rock thể hiện qua việc anh phối chiếc áo không tay với quần tây được thiết kế riêng, có phom dáng rộng và giày đế bánh mì. GQ cho rằng vẻ ngoài này phù hợp để đến bất cứ đâu, từ buổi hẹn cà phê với bạn bè hay những câu lạc bộ sôi động. Ảnh: Bauer-Griffin.

ao khong tay cho nam anh 9


ao khong tay cho nam anh 8

ao khong tay cho nam anh 8

ao khong tay cho nam anh 9
Tại cửa hàng Soho của JW Anderson, Sam Smith đã mặc chiếc áo ba lỗ in họa tiết
https://zingnews.vn/mot-dan-ong-mac-ao-khong-tay-post1341553.html
 

Lewis siweL

Member
Sau khi xem hết các pic cứ tưởng vẫn còn The Rock cứu thớt này nhưng khi tôi lướt lên xem lại lần nữa tôi vẫn cảm thấy cảm giác đó... cảm giác khi nhìn tụi bdbctlhc :choler:, nhìn như áo ngực vậy anh đá à =((
 
Top