Một năm từ ngày thay đổi nước Mỹ

Jill Biden

Senior Member
Cái chết của George Floyd đã khơi mào cho nhiều tháng biểu tình đòi phá bỏ hệ thống phân biệt chủng tộc và sự bạo lực của cảnh sát.

1 nam sau cai chet cua George Floyd anh 1

Hàng trăm người đã tham gia cuộc mít tinh có tên gọi "Một năm, điều gì đã thay đổi?", được tổ chức để tưởng nhớ cái chết của người da màu George Floyd, tại Minneapolis, bang Minnesota, Mỹ. Gia đình nạn nhân George Floyd cũng đã xuống đường tuần hành. Ảnh: Reuters.

1 nam sau cai chet cua George Floyd anh 2

Sự kiện ngày 23/5 là khởi đầu của 3 ngày biểu tình ôn hòa tại nước Mỹ khi những nhà hoạt động và người dân nước này tưởng niệm cái chết của George Floyd và đấu tranh chống lại những hành động bạo lực quá mức của cảnh sát. Ảnh: Reuters.

1 nam sau cai chet cua George Floyd anh 3

"Đã qua một năm dài. Đó là một năm đau thương", chị gái của Floyd, cô Bridgett Floyd, phát biểu trước đám đông. "Tôi và gia đình đã rất đau khổ, cuộc sống của chúng tôi thay đổi trong nháy mắt - tôi vẫn không biết tại sao", cô nói khi nhắc đến cái chết của em trai mình. Ảnh: Reuters.
https://zingnews.vn/mot-nam-tu-ngay-thay-doi-nuoc-my-post1219029.html
 

nhoxsockyurj

Senior Member
cuộc sống của chúng tôi thay đổi trong nháy mắt - tôi vẫn không biết tại sao", cô nói khi nhắc đến cái chết của em trai mình.
Đột nhiên trở nên giàu có từ tiền đền bù và nổi tiếng nhờ thèn em trước giờ mình hay chửi phế vật. Đúng là vẫn chưa hết shock đc :beauty: :beauty:
 
Top