shini1989
Senior Member
T cũng nghỉ ăn bánh mì thịt lâu lắm rồi, bí quá thì gọi ổ 2 trứng chứ ăn pate vị nó chua chua ko đủ tự tin để đớpThời buổi này hầu như bánh mì ăn ngoài tôi chỉ làm ổ 1, 2 trứng, kèm rau không pate nước thịt gì cả.
T cũng nghỉ ăn bánh mì thịt lâu lắm rồi, bí quá thì gọi ổ 2 trứng chứ ăn pate vị nó chua chua ko đủ tự tin để đớpThời buổi này hầu như bánh mì ăn ngoài tôi chỉ làm ổ 1, 2 trứng, kèm rau không pate nước thịt gì cả.
Cốc nào nhỉ, tôi hay ăn bánh mì opla, họ đập trứng xong bỏ vào chảo luôn màcái cốc đánh trứng có cũng vl chim én lắm mai fen, khéo đánh trứng cả buổi éo rửa luôn
Chủ nào chịu. Vụ pate chạy người ăn tự chịu chi phí + nhà nước hỗ trợ đi lấy thuốc giải độc giá 5000$ kia kìa. Thằng chủ đóng phạt nhõn 17.5T xong mở công ty tên mới là hết trách nhiệmThằng chủ quán bánh mì giờ đền viện phí cho hơn 300 người cũng vỡ mồm , Giờ lại thêm người chết nữa dễ đi tù lắm .
vì sao pate thịt nguội mới có vi khuẩn botulinum nhỉ? vi khuẩn này ko thể tồn tại trong các thực phẩm khác à?Bánh mì ăn ngon mà đọc báo lâu lâu có ngộ độc cũng ớn quá mấy anh. Trong pate, thịt nguội có thể nhiễm vi khuẩn botulinum gây ngộ độc. Dính cái này tỉ lệ tử vong cao, sống sót thì cũng liệt toàn thân, mù mắt .... Việt Nam chưa có thuốc giải độc botulinum , phải mua từ nước ngoài với giá rất đắt đỏ.
Nên giờ tôi ưu tiên ăn sáng các món nóng như: cháo, phở, bánh canh, hủ tiếu, bún bò, bún riêu... hơn
ăn đồ ở ngoài như cơm thì cứ thịt luộc với trứng là an toàn nhất vì thịt luộc thì để qua ngày là có mùi rất dễ nhận ra. ko nên anh các món có gia vị nhiều vì nhiều khi thịt từ hôm qua ế, lại đem vào xào nấu cho át mùi.
đồ ăn sáng nếu phải ăn bánh mì cứ cứ bánh mì trứng là an toàn. thích thì đổi tạm bánh mì trứng thịt, trứng chả. Tương ớt, xốt cũng ăn ít đi vì toàn loại can 5l, toàn phẩm màu. Tuyệt đối ko dc ăn pate vì cái thứ này dễ nhiễm khuẩn nhất. xúc xích thay thịt nguội thì cũng ko nên ăn vì toàn bột với gia vị, ko đảm bảo.
Nhiều thằng nghệ ngão ẩm thực nhưng mà khổ nỗi ăn xong đi ẻ như đi đái với đi sang thế giới khác thì thôi chịu.Toàn ăn thực phẩm bẩn rồi hô hào ngon bổ rẻ nhất thế giới. Buồn cười thật
HA bán cho khách du lịch là 9, còn tiệm này bán cho dân bản địa thôi, mà h khắp tp VT ai ai cũng bít thì chỉ có nước dẹp tiệm hoặc di dời chỗ nào đó khác mà bán r đổi tên thôiMắc gì dẹp. Thèn bánh mì Phượng ngoài hội an còn sống nhăn
bình thường, làm ăn phải lời lãi. Chứ ko dậy từ 4h sáng rồi làm tới 9-10h tối làm đếch gì1 ngày bán 300 cái bánh mỳ, mỗi cái lãi 10k.
Lợi nhuận 3 triệu 1 ngày, kinh tế ngầm là có thật
để ngoài trời thời gian dài hoặc là để tủ lạnh nhưng tủ lạnh ko đủ mát hoặc để tủ lạnh nhưng lấy ra để vào nhiều lầnmà trường hợp nào thì pate nhiễm độc nhỉ, như nhà tôi đợt rồi đứa em nó làm gần 1kg pate(tôi nhẩm tính tổng khối lượng nguyên liệu), cứ lấy ra ăn không hết lại bỏ tủ lạnh
tự làm mà ăn, 1-2 lần đầu chưa quen tay chứ quen rồi làm còn ngon hơn hàng vì chọn đc nguyên liệu ngoncái pate này mua shopee có an toàn k nhỉ
t thích ăn mà nhiều vụ ghê quá lâu lắm r chưa nếm miếng pate nào
Lại bánh mì àMột nạn nhân trong vụ hơn 300 người ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu đã tử vong
Một bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm nghi do ăn bánh mì ở Vũng Tàu đã tử vong. Hiện tại, Sở Y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang chờ báo cáo chính thức từ Bệnh viện Bà Rịa.tienphong.vn
có pate hộp đócái pate này mua shopee có an toàn k nhỉ
t thích ăn mà nhiều vụ ghê quá lâu lắm r chưa nếm miếng pate nào