Một nghi can nhảy lầu ở trụ sở công an tử vong

ghost_killer

Đã tốn tiền
https://www.tienphong.vn/phap-luat/mot-nghi-can-nhay-lau-o-tru-so-cong-an-tu-vong-1781029.tp
Ngày 18/1, ông Võ Văn Xếp (51 tuổi, ngụ thị trấn Thạnh Phú, huyện Thạnh Phú, Bến Tre; đang bị công an tạm giữ do có liên quan đến nhiều vụ trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn) được cho nhảy từ tầng 2 trụ sở Công an huyện Thạnh Phú xuống, tử vong ngay sau đó.
Theo thông tin ban đầu, ngày 14/1, qua truy xét, Công an huyện Thạnh Phú đã mời làm việc đối với Võ Văn Xếp và một phụ nữ tên N.TH (50 tuổi, ngụ huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre) vì nghi liên quan đến nhiều vụ trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn huyện Thạnh Phú.
Qua đấu tranh, nghi can Xếp khai nhận thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản với thủ đoạn giả danh nhà hảo tâm đi làm từ thiện để tiếp cận bị hại chủ yếu là gia đình có người già, ở một mình. Sau khi cho các bị hại số tiền tượng trưng, Xếp lợi dụng sơ hở của các gia đình này để lấy trộm tài sản.
...
Đến chiều 18/1, cơ quan CSĐT Công an huyện Thạnh Phú tiếp tục làm việc với Xếp trong tình trạng người này bị còng tay. Tại đây, Xếp khai đã giấu một nhẫn vàng ở hội trường lầu 2 trụ sở công an huyện (tang vật đã trộm được trong một vụ khác) khi tới làm việc ngày 14/1. Lúc này điều tra viên đưa Xếp lên hội trường để lập biên bản thu giữ nhẫn vàng.
Trong lúc được đưa lên hội trường, Xếp bất ngờ nhảy từ lầu 2 xuống sân. Ngay khi xảy ra vụ việc, công an huyện đã đưa Xếp đi cấp cứu tuy nhiên nạn nhân đã tử vong.
 
Top