Một nghi phạm tử vong tại nhà tạm giữ công an huyện

Status
Not open for further replies.

Pebbles

Đã tốn tiền
Thì thế mới là câu chuyện online, còn giờ đưa cho cầm dao thì trách nhiệm lại khác, lại phải cẩn trọng hơn. Còn tôi thấy ăn chửi là đúng thôi, buôn bán mai thúy thì bị ăn chửi không có gì sai cả, dân ghét thì chửi, còn đáng tử hình thật hay không lại là việc của bên lập pháp.
tư pháp chứ lập pháp là quốc hội mà
 

meou

Đã tốn tiền
Đến sợ những thẩm phán online của voz. Khi chưa có phán quyết của toà thì người đó vẫn mặc định là vô tội. Với tư tưởng như trên thì hỏi sao việc ép cung, làm sai lệch hồ sơ vẫn còn đất sống.
 

.Quach Gia.

Senior Member
Suy nghĩ như trẻ con . Đến một ngày mấy anh hay người thân bị gọi lên phường , chưa biết nội tình thế nào , nó đập cho vài phát . Nhẹ thì chấn thương , nặng thì ngủm . Lúc đó rồi kêu oan .
Sẵn trả lời cho mấy anh trên kia luôn.
1. Tôi dùng hàm IF, chưa đề cập đến chuyện oan sai
2. Đây là tôi thích thế. Cơ bản tôi ghét lũ nghiện, chúng chẳng làm ra được cái giá trị gì cả, ngược lại 10 thằng nghiện hết 9 thằng rưỡi có nguy cơ phạm tội. Mà đây là thằng tàng trữ mua bán, thì càng đáng chết :)
Điều đó cũng giống như anh gặp thằng ngáo đá đang chém người loạn xạ ngoài đường, bị conan bắt. Tôi cá nhiều anh sẽ muốn nó chết giống tôi thôi. Mà dân giết ko dc thì mượn tay conan giết vậy. Cũng là chết mà phải tốn 300tr làm gì :unsure:
3. Dĩ nhiên việc hành pháp và việc tôi thích không liên quan nhau.

Sent using vozFApp
 
Status
Not open for further replies.
Top