Một người đàn ông tử vong trong khách sạn nghi bị trúng phong

Chú Độ

Senior Member
Sáng 8/6, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, người đàn ông tử vong trong khách sạn M. ở TP Quảng Ngãi nghi bị trúng phong.

“Qua khám nghiệm hiện trường tại phòng khách sạn M. thì lực lượng Công an khẳng định đây không phải là vụ án mạng. Nhiều khả năng ông Q.T.T., trú tỉnh An Giang tử vong có thể sử dụng chất kích thích trong quan hệ, sau đó ông T. mệt rồi nghi trúng phong dẫn đến tử vong. Thế nhưng, nguyên nhân cụ thể phải chờ Cơ quan điều tra Công an tỉnh khám nghiệm tử thi nạn nhân rồi mới có kết quả chính xác được”, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi thông tin.
1654665656813.png

Khách sạn nơi phát hiện ông T. tử vong. (Ảnh CTV).

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi, đơn vị cũng đã triệu tập lấy lời khai của người phụ nữ tên T. (43 tuổi), trú huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi, là người ở cùng phòng trong khách sạn với ông T. để phục vụ công tác điều tra. Hiện tại thi thể của ông T. đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Trước đó, lúc 12h ngày 7/6, tại khách sạn M. ở đường Lê Lợi, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, nhân viên lễ tân khách sạn này thấy chị T. rời khách sạn. Tuy nhiên không thấy anh T. ra khỏi phòng, khoảng 30 phút sau, nhân viên lễ tân lên gọi ông T. trả phòng, nhưng ông T. không trả lời, trong khi đó phòng khóa kín, sau đó nhân viên lễ tân mở cửa và phát hiện ông T. đã tử vong.
http://daidoanket.vn/mot-nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-khach-san-nghi-bi-trung-phong-5688315.html
 

Ma Bư Mập

Senior Member
Chắc lại bú sìn sú gì của mấy thằng trên tiktok bán rồi xúc hùng hục đây mà. Đúng là tội nghiệp khi sinh ra không phải là vozer
ZRDuYDE.png
 

phamnamha93

Đã tốn tiền
chắc lạm dụng thuốc quá, hoặc mua phải hàng dỏm làm máu lưu thông nhanh quá. Cũng có thể là đối tác khỏe quá đòi đá hiệp phụ, bù giờ, đá lượt đi lượt về, đá đi đá lại.
 

atula13

Senior Member
chắc CQĐT cũng sẽ bế tắc, không rõ nguyên nhân tử vong với vụ này thôi
3zxeXAR.gif
 

zee1511

Đã tốn tiền
Này chắc lại nghe lời quảng cáo hùng hục cả tiếng trên facebook với tiktok đây mà
Cái gì cũng vừa phải thôi, giờ xuống đó thì chỉ có chơi hàng bằng giấy mà lại phải chờ con cháu nó đốt xuống mới có, đúng khổ
 

I'm Zero

Senior Member
khổ thế, thà nói em thư ký thổi kèn trong xe có phải sướng hơn không, trưa h rần rần cái cờ nhíp 16s :sexy_girl:
 
Top