Một nhân viên của công ty tài chính tiêu dùng bị tấn công khi thu hồi nợ tại nhà khách hàng

chianhyeuem

Đã tốn tiền
Có vay thì phải trả, điều đó không phải bàn. Nhưng mà không vay cũng bị chúng nó đòi tiền chỉ vì mua 1 cái sim mà lỡ dùng một thời gian rồi, chả nhẽ lại đi đổi số mới, mà chúng nó đòi đều đặng hàng tháng, đã bảo sim đổi chủ rồi, thông báo nên tổng đài rồi mà có tha cho đâu. Thỉnh thoảng chúng nó còn đe dọa báo sẽ thưa kiện nếu chủ cũ của sim không đóng tiền, lâu lâu lại gọi điện hỏi mình có cần vay tiền không? Tin nhắn spam thì khỏi phải bàn.
Mẹ, nhắc lại lộn tiết. Mấy tháng trước cũng mua phải 1 cái sim dính đến bọn FE lol này. Mà cái sim này là sim người quen thôi, không phải sim vay cơ. Nó cứ spam đt liên tục. Mình đã bảo sim mới mua và chả biết thằng kia là thằng củ lol nào. Từ bé đến lớn chưa bao giờ phải vay bọn nó lần nào luôn. Dùng mấy app chặn spam, báo tổng đài nó lần 1, 2 cũng không ăn thua. Lần 3 mình mắng luôn con nhân viên trực. Xong sau đấy mới thoát.
 

vlpd310

Senior Member
Tụi FE công nhận cho vay dể. 2018 vay 100 củ (2 lần) chỉ từ cái sim (ko bảng lương hay gì cả) mà lãi suất thì vl. Tính ra 47%/năm. Sau 1 năm tất toán luôn.
Giờ nó cứ gọi kêu trả tốt nên cho vay tiếp ko thẩm định gì mãi lãi 19k/1tr. Vl
Tín chấp thì chấp nhận cái mức lãi suất đó thôi thím. Ngân hàng lớn thì cũng dao động từ 25-36%/năm rồi. Đám be bé thì cũng 30-40%/năm. Còn 40-50%/năm là mặt bằng chung của tổ chức tài chính.
Đáng suy nghĩ là thằng nào tính lãi theo dư nợ gốc mỗi tháng kìa. Chứ lãi thấp hơn mà tính lãi phẳng theo quý, chu kỳ thì cũng sml :beat_brick:
 

J/k

Senior Member

Thời buổi này đòi nợ phải như vậy, chứ láo là ăn đòn
 
Top