Một tài xế trốn khỏi khu cách ly Khánh Hòa về Ninh Thuận khai báo

Một tài xế trốn khỏi khu cách ly Khánh Hòa về Ninh Thuận khai báo​

31/01/2021 00:12 GMT+7

TTO - Trong khi chờ xét nghiệm COVID-19, một nam tài xế đã bỏ trốn khỏi Khánh Hòa, tuyên bố không quay lại bệnh viện. Người này sau đó đến khai báo tại trạm y tế ở Ninh Thuận và được hướng dẫn cách ly tại nhà.​

Tối 30-1, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa cho biết sáng cùng ngày, bệnh viện có tiếp nhận tài xế Ngô Trường Sinh (29 tuổi, ngụ ở Đắk Lắk).
Theo báo cáo, Sinh là tài xế tại xã Mỏ Vàng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Sáng 30-1, Sinh từ Yên Bái xuống Nội Bài (Hà Nội) sau đó bay đến Cam Ranh (Khánh Hòa) để về quê ở Đắk Lắk. Tuy nhiên sau khi kiểm tra, Sinh có dấu hiệu đau họng nên được chuyển đến khu cách ly tại Khoa Truyền nhiễm của bệnh viện.
Do Sinh có đi qua Hà Nội - nơi đã có 4 ca dương tính với COVID-19, bệnh viện đã chuyển Sinh đến khu cách ly tại Khoa Truyền nhiễm của bệnh viện để lấy mẫu xét nghiệm COVID-19. Tuy nhiên, Sinh đã bỏ trốn khỏi khu cách ly.
Các bác sĩ gọi vào số điện thoại của Sinh nhưng không liên lạc được. Đến khoảng 15h cùng ngày, Sinh bắt máy và cho biết đã lên xe về nhà ở Đắk Lắk, đồng thời nói với bác sĩ sẽ không quay lại bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh đã phát văn bản về huyện Krông Bông - nơi cư trú của Sinh và tiếp tục liên lạc với nam tài xế. Đến 17h cùng ngày, Sinh báo không về Đắk Lắk mà về quê vợ ở huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.
.
.
.
https://tuoitre.vn/mot-tai-xe-tron-...-ve-ninh-thuan-khai-bao-20210130235208253.htm
 

mrenzo

Đã tốn tiền
Trong khi tiền phương căng mình chống dịch thì hậu phương chỉ rình bóp dé cắn trộm 🤣
 

Viaipi_mvl

Đã tốn tiền
Đm đang đi công tác Ninh Thuận đặt vé thứ 2 ra Hà Nội rồi. Tao mà ko về đc tao đào mả tổ mày lên nhé thằng óc chos :((((

Sent from Nokia 7610 via nextVOZ
 

voldemort0808

Senior Member
Những trường hợp này thì bỏ tù ko cần xét xử mới phải đạo

Gửi từ Samsung SM-G973F bằng vozFApp
 

Mạng

Senior Member
Đang ở quê đám cưới đứa e gái con chú mà gần nhà trai có đứa đi từ vùng dịch về, sáng sớm nhà trai đã điện lên hỏi có j ko, mà 3 hôm nữa bay, đang run đây, sang gọi tổng đài hỏi vé mà ko đứa nào nhấc máy :sweat:
 

addbotra

Senior Member
lũ ocschos như này phải để đi tù vài niên cho chừa
 
đ m phải bỏ tù đi, đéo có vụ nào cho xộ khám sao chúng nó sợ. Rõ ràng có nguy cơ rất cao mà vẫn cố trốn đi, bét cũng 3-6 tháng cho sợ chứ

Gửi từ Chái tim bên nề bằng vozFApp
 

maxnoob

Đã tốn tiền
Đm đang đi công tác Ninh Thuận đặt vé thứ 2 ra Hà Nội rồi. Tao mà ko về đc tao đào mả tổ mày lên nhé thằng óc chos :((((

Sent from Nokia 7610 via nextVOZ
Ninh Thuận mà nổ ca thì bác đúng đen luôn,má cái thằng óc chó,thằng này là ăn án là chắc rồi
 
Top