Một trường đại học Mỹ đưa Bitcoin vào giảng dạy

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://thanhnien.vn/mot-truong-dai-hoc-my-dua-bitcoin-vao-giang-day-post1543298.html

Kể từ ngày 17.1, sinh viên Trường cao đẳng Kỹ thuật và Trường Kinh doanh Mays thuộc khối Đại học Texas A&M sẽ được đăng ký học môn "Giao thức Bitcoin" trong học kỳ mùa xuân.

Tin tức này được giảng viên đứng lớp là Phó giáo sư Korok Ray công bố trên Twitter vào ngày 13.1 vừa qua. Người này cho biết sau khóa học đầu tiên, sinh viên có thể tiếp tục theo học khóa "Lập trình Bitcoin". Nhà trường cũng đang dự kiến xây dựng một thư viện về Bitcoin.

Được biết, Đại học Texas A&M là ngôi trường gần đây nhất ở Mỹ mở khóa học về Bitcoin cho hơn 74.000 sinh viên đang theo học.

Phó giáo sư Korok Ray cho biết phải mất nhiều tháng thì khóa học về Bitcoin mới được chấp nhận đưa vào chương trình giảng dạy.

Một số trường đại học khác ở Mỹ cũng đã bắt đầu dạy về tính pháp lý và các chính sách liên quan đến công nghệ blockchain và tiền mã hóa. Chẳng hạn Trường đại học Luật Boston đang có khóa học "Quy định về tiền mã hóa" dành cho các sinh viên quan tâm đến chủ đề này.

...............
 
Được biết, Đại học Texas A&M là ngôi trường gần đây nhất ở Mỹ mở khóa học về Bitcoin cho hơn 74.000 sinh viên đang theo học.
sẽ có thêm 1 số lượng lớn cá con biết về bitcoin, giá trị bitcoin sẽ tăng trong 1 vài năm tới
 
Top