Môtô phân khối lớn tông gần gãy đôi Air Blade, 1 người chết, 1 người bị thương nặng

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/mo-to-lon-tong-g...-1-nguoi-bi-thuong-nang-20201113174851964.htm

TTO - Chiều 13-11, Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa môtô phân khối lớn và xe máy Air Blade khiến 1 người chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng.

Môtô phân khối lớn tông gần gãy đôi Air Blade, 1 người chết, 1 người bị thương nặng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: TRỌNG TÍN

Theo cơ quan công an, khoảng 8h30 sáng 13-11, anh Võ Văn Phước (27 tuổi, ngụ xã Đông Thành, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) lái chiếc môtô phân khối lớn biển số 59A3 - 14.7xx chạy trên tuyến tránh thị xã Cai Lậy, hướng từ Trung Lương về Mỹ Thuận.

Khi đến đoạn thuộc xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, do không đảm bảo tốc độ nên xe anh Phước va chạm với xe máy hiệu Air Blade do ông Nguyễn Khắc Lâm (40 tuổi, ngụ xã Phú An, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) đang qua đường từ lề trái sang lề phải để vào tuyến đường tránh.

Cú va chạm khiến xe của anh Phước và ông Lâm văng xa hàng chục mét, hư hỏng nặng. Ông Lâm chết tại chỗ, còn anh Phước bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Môtô phân khối lớn tông gần gãy đôi Air Blade, 1 người chết, 1 người bị thương nặng - Ảnh 2.

Chiếc xe máy của ông Lâm bị xe anh Phước tông mạnh gãy làm đôi, gần đứt lìa - Ảnh: TRỌNG TÍN

 
VN nên chỉ cho phép xe 50cc chạy

Mấy con dời đòi du chẩn lại kêu ầm lên đàn áp nhân quyền nhưng nói thật là xe máy 150cc là thừa đủ để đi mọi địa hình ở VN. Có được đi vào cao tốc đâu, max được phép là 70km thì con wave cũng đạt được


Gửi từ Chặn giấy bằng vozFApp
 

Blaze

Đã tốn tiền
Tôi vẫn chưa có ý định lên PKL, ko phải vì thiếu tiền mà vì tôi sợ đéo làm chủ đc bản thân, hứng lên một cái dễ ăn cớt lắm. Lái thử nhiều chiếc phê lòi kèn thật, chỉ muốn hết ga hết số luôn ý. :doubt:
Do bản thân cả thôi.
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Nhiều khi mình cũng ko hiểu đường xá miền tây nó riêng và cả nước nói chung mua con pkl để làm gì ngoại trừ việc ngoại hình nó "đẹp",hay do mình chạy khác người ta,chứ bản thân đang chạy xe 150cc mà chưa bao giờ vít qua 80km/h 😂
 

nguyenhaiduong

Senior Member
Mong cho thằng này ko chết mà bị nằm liệt 1 chỗ ất ơ cho người nhà nó nuôi cho nó ngẫm nghĩ nốt quãng đời còn lại trên giường bệnh.
 
Top