Mozilla gửi bánh cho Microsoft để kỷ niệm cái chết của Internet Explorer

Mozilla gửi bánh kem cho Microsoft để kỷ niệm cái chết của Internet Explorer

Internet Explorer đã chính thức bị ngưng hỗ trợ vào tháng 6 vừa qua. Và tiếp nối truyền thống lâu đời giữa các trình duyệt thì nhóm phát triển Firefox tại Mozilla đã gửi một chiếc bánh kem đến cho Microsoft để kỷ niệm cho sự kết thúc của Internet Explorer.

Microsoft đã chia sẻ bức ảnh chiếc bánh mà họ nhận được từ team Firefox với một biểu tượng Internet Explorer lớn ở trên đỉnh. Trên chiếc bánh ghi “you were the ie6ing on the cake”, với chữ “ie6ing” chơi chữ từ chữ “icing” - đóng băng.

1.Bánh_IE.jpg

Việc các nhóm phát triển trình duyệt gửi bánh cho nhau để kỷ niệm những cột mốc đặc biệt đã là một truyền thống có từ gần một thập kỷ qua. Microsoft đã gửi cho team Firefox một chiếc bánh để đánh dấu ngày phát hành Firefox 2.0 vào năm 2006, và tiếp tục truyền thống đó cho hầu hết các bản phát hành mới của Firefox sau này. Mozilla cũng gửi chiếc bánh của riêng mình cho Microsoft sau khi IE 10 ra mắt vào năm 2012. Internet Explorer tuy cuối cùng đã ngừng hoạt động vào tháng 6 vừa qua nhưng engine cốt lõi của nó vẫn hoạt động trong chế độ IE Mode có trong trình duyệt Microsoft Edge. Microsoft sẽ hỗ trợ IE Mode ít nhất là đến năm 2029, vì vậy không loại trừ khả năng sẽ có thêm những chiếc bánh mang chủ đề IE nữa xuất hiện trong tương lai.
https://www.howtogeek.com/817409/mozilla-sent-microsoft-a-cake-for-internet-explorers-death/
 

onitake92

Đã tốn tiền
thằng cáo lửa cũng chết 1 đống chứ ở đó mà khịa người ta, cáo lửa giờ chắc chỉ chuyên dùng cho bọn dev, thôi vì nó cho can thiệp nhiều vào security nên có nhiều trò hay để làm :D
Cho cái ví dụ ae mở mang tầm mắt đi thím :D nào h toàn chrome vs edge
 

Alpha male

Senior Member
Thù dai thế :shame:
thằng cáo lửa cũng chết 1 đống chứ ở đó mà khịa người ta, cáo lửa giờ chắc chỉ chuyên dùng cho bọn dev, thôi vì nó cho can thiệp nhiều vào security nên có nhiều trò hay để làm :D
sắp xuống hố chung với ie mà còn ở đó troll
7obgkeK.gif
Cái đó là truyền thống rồi, đọc title cmt à

Việc các nhóm phát triển trình duyệt gửi bánh cho nhau để kỷ niệm những cột mốc đặc biệt đã là một truyền thống có từ gần một thập kỷ qua. Microsoft đã gửi cho team Firefox một chiếc bánh để đánh dấu ngày phát hành Firefox 2.0 vào năm 2006, và tiếp tục truyền thống đó cho hầu hết các bản phát hành mới của Firefox sau này. Mozilla cũng gửi chiếc bánh của riêng mình cho Microsoft sau khi IE 10 ra mắt vào năm 2012.
 
Top