MU bị nghi là chủ mưu đứng đằng sau vụ Messi

nomercy_plz

Member
Không còn là tin đồn, tiền đạo người Argentina đã gửi yêu cầu được ra đi ngay lập tức. Một số nguồn tin cho rằng, có thế lực xúi giục Messi thực hiện điều này.

Như chúng tôi đã đưa tin, siêu sao Messi đang khiến cả giới túc cầu sục sôi khi chính thức gửi yêu cầu được phép ra đi tới ban lãnh đạo Barca, thông qua một bản fax.

Theo Sport, Chủ tịch Barca Josep Bartomeu đã tổ chức một buổi họp khẩn cấp để giải quyết sự kiện rúng động này. Sau quá trình thảo luận, đội ngũ này kết luận rằng hành động của Messi nhiều khả năng bị một đội bóng xúi giục, đó là Man Utd hoặc PSG.


messi barca


M10 tuyên bố rời Barca. Ảnh: AS

Vào thời điểm này, PSG và Manchester United đã và đang rất nỗ lực để giành được chữ ký của siêu sao 33 tuổi. Và thậm chí, họ sẽ trả khoản tiền phá vỡ hợp đồng nếu cần thiết, dù đó là một con số không tưởng.

https://m.thethao247.vn/341-mu-bi-nghi-la-chu-muu-dung-dang-sau-vu-messi-d212144.html
 

minhtri9309

Senior Member
Ok chồng ra đây 600tr rồi nói chuyện. Còn nếu đợi nó ra đi tự do thì đéo bao giờ có chuyện nó đến Mờ Ngu đâu, nhé.

Sent from ASUS_X00HD via nextVOZ
 

Lingzo

Member
câu lạc bộ hơn cả gia đình mà nghe cứ như câu lạc bộ nhạc kịch vậy, hài vl :D
 

Nick.Thu.4

Member
Ok chồng ra đây 600tr rồi nói chuyện. Còn nếu đợi nó ra đi tự do thì đéo bao giờ có chuyện nó đến Mờ Ngu đâu, nhé.

Sent from ASUS_X00HD via nextVOZ
Messi nó muốn đi nên đòi chấm dứt hợp đồng. bếu barca cho thì được ít đồng. còn ko cho thì nó phá cho 1 năm rồi ra đi tự do. cái nào hơn
 

BossOfVOZER

Member
xúi cái đầu mày chứ lều báo. Thằng Messi cũng 30 tuổi rồi và tài sản nó vài trăm triệu đô xúi ông nội mày bộ nó ko có cái đầu suy nghĩ chuyện nào đúng chuyện nào sai hay sao chưa kể thiếu gì chuyên gia tư vấn cho nó. Chửi cha thằng lều báo và thằng lều điểm báo ;)
 

Ruiz

Senior Member
Si về MU 7 hiếp dâm về lại mái nhà xưa, cặp đôi 7 Si tuổi xế chiều ôm thêm cú ăn 3 vĩ đại rồi giã từ sự nghiệp :extreme_sexy_girl:
 
Top