MU :Harry Maguire bị cảnh sát Hi Lạp bắt vì... uýnh lộn

Dr.putin

Senior Member
Mirror trích dẫn thông báo của Man Utd: "CLB đã nắm được tình hình về cáo buộc liên quan tới Harry Maguire tại Mykonos (Hi Lạp) tối hôm trước. Chúng tôi đã liên lạc và anh ấy đang hợp tác hết sức với chính quyền Hi Lạp. Hiện tại chúng tôi sẽ không đưa ra thêm bình luận nào khác".

Maguire đến Mykonos để du lịch, nghỉ ngơi trước khi chuẩn bị cho mùa giải mới. Tờ Proto Therma của Hi Lạp tiết lộ vào tối khuya 20-8, Maguire đã dính vào một vụ ẩu đả bên ngoài quán bar và cảnh sát địa phương được gọi đến hiện trường.

Maguire đã tỏ thái độ bất hợp tác và có lời qua tiếng lại với những người thi hành công vụ. Có thông tin cho biết đã có thêm một vụ xô xát nhỏ giữa những người liên quan với cánh cảnh sát, nhưng không rõ trung vệ người Anh có tham gia hay không. Vụ việc đã khiến cho Maguire bị bắt giữ.

Năm ngoái, Maguire gia nhập Man Utd với mức phí 85 triệu bảng và trở thành trung vệ đắt nhất thế giới. Anh nhanh chóng có được suất đá chính trong đội hình của "Quỷ đỏ" và cũng được trao luôn băng đội trưởng.


https://thethao.tuoitre.vn/harry-maguire-bi-canh-sat-hy-lap-bat-vi-uynh-lon-20200821173300128.htm
 
Top