Mua hàng Shopee gặp thằng JT Express mệt quá

vuacanlong

Member
Mình mua hàng Tàu trên Shopee thì trước nay do GHTK vận chuyển ở VN. Mà hôm nay mình check vận đơn thì chuyển sang thằng JT Express này rồi :oops:
Thằng này trước khi giao hàng là nó lấy điện thoại bàn bưu cục gọi hỏi có nhà không rồi mới chạy đi giao hàng. Nếu lỡ 1 cuộc gọi của nó thì xem như ngày hôm đó nó không giao hàng luôn vì số điện thoại bàn 1 chiều, khách hàng gọi lại cũng không được. Nó gọi 3 lần mà lỡ cuộc gọi hết thì xem như trả hàng, khỏi giao luôn 😡
 

moi bi kia

Member
Tôi fai chạy ra bưu cục để tự lấy đây này. Nhà cách bưu cục chưa được 1 cây mà trạng thái giao hàng là kiện khó, giao chậm. Có con chuột mà cũng kiện kho, dcm
 

lvnd

Member
Nhà mình bán hàng cũng cạch JT lâu rồi, lấy hàng cũng lâu, gọi mãi mới tới lấy.
 

coldworld

Đã tốn tiền
JT chỗ mình cũng ổn. Tuy có chút ko linh động bằng ghn hay ghtk thôi. Ghtk là hài lòng nhất.
 

1m63.2

Junior Member
Tôi đặt đơn shopee vừa rồi trúng thằng giao hàng nhanh, nó báo lưu kho tận mấy ngày mới chuyển hàng về cho tôi, địa chỉ rất rõ ràng mà đéo hiểu thế nào bọn nó giao chỗ cách tôi 3km. Nó tự ý ghi đè địa chỉ nguyên văn như này: "gần trường quốc tế Việt Nam" vl chưa?
 

Kam0su9x

Member
Bọn này có nhân viên làm việc chán lắm
Cứ đi theo tuyến thôi, hẹn giờ giao không bao giờ đc
 

magicstone1412

Junior Member
GHTK bá nhất hiện nay, nhân viên chỗ mình cũng nhiệt tình, giao hàng cả buổi tối (điều chưa từng thấy ở các thằng còn lại)
 
Top