Mua Mercedes tặng vợ, người đàn ông ở Bình Dương bốc được biển ngũ quý 8

hanoiacademy

Senior Member
bấm biển ô tô có can thiệp được ko nhỉ
bữa nhà tôi đi lấy biển xe máy, lúc tới có mấy cò xe dụ làm hồ sơ nhanh trong 30p, đưa biển số cho chọn luôn, chỉ việc vào bấm để hợp thức hóa thôi, chi phí hết 400k
Giờ ko có chuyện đó đâu.
Có cái mua quyền chọn thôi, 1.8tr 3 lượt, bấm con nào ko ưng bấm tiếp, hết 3 lượt mà ko ưng vẫn phải lấy số lần cuối. Ko cho mua thêm lượt đâu
 

Yamaha.YZRM1

Đã tốn tiền
Gì mà 400k mắc vậy thím, mình mua xe SH xong bốc biển cũng lên đó gặp cò, thằng cò nó kêu đưa nó 200 thôi, mình lựa biển ngũ quý 9 nè, thấy nó làm okay mình cho thêm nó 50 là chẵn 250. Ra ngoài người ta đòi mua lại xe mình gần cả tỷ nhưng mình không bán.
Ảo thế, riêng SH làm biển đẹp HN 9 nút 10 nút nó k dưới 10 củ rồi, cò kiếc gì nữa, nói chuyện với cò làm gì, deal trực tiếp với cán bộ đăng ký bấm biển nhé.
//Fen ở đâu thế?
 

SieuQuayTeppei

Senior Member
Lâu rồi combo Thanh Hóa Bình Dương mới có một tin tốt, kết hợp đọc mát lòng mát dạ, đã vậy lại còn mua xe tặng vợ !!!
 

Modife

Đã tốn tiền
Hên vãi. Nhưng theo tôi nghĩ anh nên bán xe đi vì bây giờ giá quá hợp lý rồi. Tết thuê xe chạy tạm ra tết mua cũng đc. Chứ xui rủi đụng xe thì mất giá trị lắm.
 

kul1111

Senior Member
Bình Dương hay thấy bốc ra số đẹp thế, năm ngoái có ông bốc con Mazda 3 ngũ quý 6 hay sao ấy nhỉ.
 

Modife

Đã tốn tiền
Can thiệp đc hay ko, can thiệp kiểu gì mình không biết. Nhưng năm 2018 mình con cerato, gọi ông anh phó phòng csgt kiếm em cái biển dễ nhìn, ổng alo xuống chỗ cấp biển số thì thấy ông làm thủ tục qua phòng biển số lựa, ra ổng nói nay chỉ có biển xx3.45 muốn biển khác phải chờ. Thôi lười chờ muốn có xe chạy ngay khỏi phiền hà lấy luôn thì ra chờ xíu, lát sau ông đó vào nó đưa cái giấy ra lấy biển số luôn chứ chả cho bấm cmg cả. @_@
 

hongducwb

Senior Member
nó như random.org thôi mà, các anh GA thì clone web nó về, chỉnh tí javascript roll đúng số cần là ok :LOL: người quen thì vẫn ez thôi nhưng mấy biển ngũ,v..v thì chắc phải dạng cực kỳ thân thiết or nhân phẩm cao lắm mới đc :shame:
 

minhlehong

Senior Member
Tôi thì 100% tin là biển này được random
..... từ list các biển như 11111, 2222, 33333....
 

d3K.Or

Đã tốn tiền
Anh này vẫn còn sĩ lắm, muốn chạy ăn tết vài bữa xong mới bán. Mà ra tết xe chạy lướt rồi thì giá sẽ không ngon như lúc mới mua mới lấy biển. Nếu là mình thì chốt ngay 7 tỏi luôn, mua căn nhà ăn tết ko sướng à. Còn anh chất chơi thì giữ lại xe để chạy luôn mới kaf VIP
Cái xe giảm giá trị nhưng cái biển thì vẫn nguyên anh nhé. Mua 2ty thì bán 6tyX với 7ty đường nào cũng lời ngập mặt
 

ndmm02

Đã tốn tiền
bảo con kia hay huyndai ngũ quý thì ít người săn chứ mec ngũ quý thì đại gia khắp nơi tới hỏi
 

verylove

Senior Member
Hên vãi. Nhưng theo tôi nghĩ anh nên bán xe đi vì bây giờ giá quá hợp lý rồi. Tết thuê xe chạy tạm ra tết mua cũng đc. Chứ xui rủi đụng xe thì mất giá trị lắm.

Nó xạo l đó chứ trả 7t , chỉ cần hơn 1-2t nó chả bán vội
Đm h ngồi mẹc biển ngũ 8 muốn xạo l j thì xạo thôi :whistle:
 

Mr.Tes

Senior Member
Đại loại như can thiệp bằng lệnh SQL vào database là được mà, biển thường thì để ở table chung, còn các biển số đẹp coi như đưa vào 1 table khác gồm toàn những biển đẹp, ai có nhu cầu thì mới show ra cho anh, cũng coi như random, nhưng mà random toàn các biển đẹp :shame:
 

clone111p1

Senior Member
Thằng bạn em bấm random biển xe máy ra ngũ 7 ko có can thiệp
Nó kể đúng ko? đệt mẹ tin người vkl, chỗ t cái biển xe máy đuôi 39 79 thôi mà cũng tính tiền rồi huống hồ ngũ quý các kiểu, cái biển này buôn bán ra tiền mà các a tin người vkl ra, vãi cả random, giả sử a làm trong bộ phận lấy số đó mấy a có giữ lại mấy con đẹp ko? mà thật ra cũng chả tới lượt các a quyết định, bọn sếp nó tính cả mấy đời nay rồi, chỗ t xe nhà trưởng đồn toàn tứ 7 tứ 8 cả, mấy chiếc luôn, hẳn là random :haha:
 
Top