Muangthong có thể phải xuống hạng nếu thua kiện Văn Lâm

tptp

Senior Member
Quyền Giám đốc điều hành Thai League Kornwee Priyanantakun cho biết Muangthong có thể đối diện với nhiều hình phạt nếu thua kiện Văn Lâm.


"Đến lúc này, chúng tôi vẫn chưa nhận được khiếu kiện nào từ cả hai bên. Những gì chúng tôi biết được đều qua các phương tiện truyền thông, và xem xét điều đó có vi phạm quy tắc của câu lạc bộ hay không. Về vấn đề không trả lương cho cầu thủ, Thai League không có nhiệm vụ làm trung gian. Đó là vấn đề giữa cầu thủ và câu lạc bộ. Tuy nhiên, nếu đội bóng vi phạm quy tắc, họ sẽ nhận các hình phạt", Chiangmai News trích chia sẻ của ông Priyanantakun.

"Có nhiều hình thức xử phạt những trường hợp như vậy. Chúng tôi có thể gọi đại diện của đội bóng lên nói chuyện trước. Nếu vấn đề không được giải quyết, họ sẽ bị trừ điểm, xuống hạng hoặc cấm thi đấu vĩnh viễn".


vu viec Van Lam anh 1
Văn Lâm im lặng trong suốt 2 tuần qua. Ảnh: Quang Thịnh.

Vụ việc của Văn Lâm và CLB Muangthong Utd nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông Việt Nam và Thái Lan trong những ngày đầu năm 2021.

Andrey Grushin, người đại diện của Văn Lâm, khẳng định thủ môn tuyển Việt Nam đã chấm dứt hợp đồng với Muangthong vì đội bóng này vi phạm cam kết về tài chính như điều khoản trong hợp đồng. Việc chấm dứt hợp đồng được thực hiện theo đúng quy định của FIFA.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Muangthong Ronnarit Suewaja khẳng định hợp đồng của Văn Lâm chưa được chấm dứt, đội bóng không vi phạm bất cứ điều khoản nào trong thỏa thuận tài chính. CLB sẽ kiện Văn Lâm lên FIFA để làm rõ vụ việc.
...
https://zingnews.vn/muangthong-co-the-phai-xuong-hang-neu-thua-kien-van-lam-post1174403.html
 

stonecold166.02

Senior Member
Vụ này VL giống như đang chơi dao vl:stick:

via theNEXTvoz for iPhone
Vụ này thằng Lâm đang nằm kèo trên:
  • Người đại diện của nó đã 2 lần gửi mail cảnh báo Muangthong về việc chậm lương. Mà luật FIFA quy định nếu clb ko trả đúng số lương cam kết vào đúng ngày trả lương theo HĐ thì cầu thủ có quyền phá HĐ, và trước đó phải gửi văn bản cảnh báo đồng thời cho CLB 15 ngày để giải quyết.
  • 2 lần gửi mail cảnh báo cũng có nghĩa là phía Lâm ko đồng ý giảm lương như lời CEO Muangthong (nói rằng tất cả cầu thủ đồng ý giảm 30% lương), và tất nhiên ko có văn bản đồng ý thì nó mới dám phá HĐ.
 
Top