Mức lương của SofM được tiết lộ

simon779

Senior Member
https://zingnews.vn/muc-luong-cua-sofm-duoc-tiet-lo-post1150226.html
Thu nhập của tuyển thủ Lê "SofM" Quang Duy khi khoác áo Suning được cho là gần bằng Hung "Karsa" Hao-Hsuan, nhà vô địch LPL mùa hè 2020.

NewsQQ khẳng định mức lương hiện tại của Lê "SofM" Quang Duy tại Suning "không dưới 20 triệu nhân dân tệ/năm (khoảng 70 tỷ đồng)".
Tờ này cũng khẳng định giá trị chuyển nhượng lẫn mức lương 5,8 tỷ đồng/tháng của SofM gần bằng tuyển thủ đi rừng Hung "Karsa" Hao-Hsuan của TOP Esports, nhà vô địch LPL mùa hè 2020.
SofM,  muc luong cua SofM,  Chung ket The gioi Lien Minh Huyen Thoai,  Chung ket The gioi,  luong cua SofM la bao nhieu anh 1
Hôm 31/10, Lê "SofM" Quang Duy cùng Suning giành ngôi á quân Chung kết Thế giới 2020. Ảnh: LoL Esports.
Thu nhập của SofM khi thi đấu ở Trung Quốc không chỉ có lương cứng 5,8 tỷ đồng/tháng tại Suning. Tuyển thủ người Việt Nam còn kiếm được rất nhiều nhờ các khoản tiền thưởng từ giải đấu, tiền donate (ủng hộ từ người hâm mộ), tiền hợp đồng stream với các nền tảng mạng xã hội và tiền quảng cáo.
Hợp đồng hiện tại của Lê "SofM" Quang Duy với Suning sẽ hết hạn vào ngày 17/11. Nếu đồng ý gia hạn hợp đồng cùng Suning, mức lương của SofM nhiều khả năng sẽ tăng mạnh sau thành tích á quân Chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020.
Trong trường hợp không đạt thỏa thuận ký hợp đồng mới, SofM sẽ rời Suning, trở thành tuyển thủ tự do và được đàm phán với mọi đội tuyển.
 

silv3rgun

Đã tốn tiền
70 tỏi 1 năm đi vài năm cầm vài trăm tỏi về vn sống phè phỡn, chưa kể có thể đầu tư thành huấn luyện viên. Kinh vãi lọ.
 

ChivaoxemKocomment

Senior Member
sắp hết hạn rồi mà k thấy thông tin gì nhỉ, hay tính sang team khác vậy. Suning mà chưa đạt thỏa thuận thì giờ cũng như ngồi trên đống lửa
 

sneder

Senior Member
Thằng Uzi sắp quay lại. Lương 100 triệu ndt 1 năm kia kìa. Cỡ 300 tỏi vnd thôi chứ nhiêu. Trình top1 ad nó vậy thì sofm top1 jung lpl 70 tỏi là bt . Giờ kí tiếp hđ ít nhất x2
 
Top