thảo luận Muốn đầu tư kiếm tiền điện tử (Crypto ) thì nhất định hãy đọc bài chia sẻ này

anhthien8

Junior Member
Chào các bạn, mình là Thiện blogger tại anhthienad.com. Hôm nay, mình muốn chia sẻ cho bạn 1 khóa học đầu tư chất nhất mà mình từng được học. Mình thì không phải tác giả khóa này mà chỉ có đôi lời chia sẻ gửi đến bạn, những người đầu tư crypto hoàn toàn mới như mình.

Cách đây 3 tháng, mình hoàn toàn là 1 người mới về thị trường hold crypto cũng như đánh kèo altcoin này. Mình chỉ là đang muốn đầu tư bitcoin mà chưa hiểu, chưa biết làm sao, bắt đầu từ đâu thì vô tình biết đến Anh Thanh, founder coin98. Sau đó, tự mày mò và may mắn đợt vừa rồi mình học được đúng Bí kíp mà Thanh đóng gói lớp học "Crypto 101" lên KT City,
Và cái ko ngờ là mình đã x2 tài khoản ngay sau khi học xong khóa học này. Có thể bạn không tin nhưng đó là những gì mình đã trải nghiệm.

Khóa học Crypto101 của Coin98.net mới ra mắt đã cho mình kiến thức, kinh nghiệm, tránh bị sập bẫy bởi những đội Đa cấp hung hãn ( BCTV, Alladiz...) hay những sàn trade trét bịp bợm, ngày nào đó sập sàn ôm tiền bỏ trốn. Khóa học còn dạy mình thêm cách nghiên cứu 1 dự án thật, gọi vốn như thế nào và tương lai nó ra sao. Để mình có thể biết điểm nên vào và ra.

Khóa là tuyển tập seri video chia sẻ những kinh nghiệm thực tế đầy xương máu hơn 3 năm kinh nghiệm khi mà mới đây, chính tác giả là người đã kiếm được 1 triệu đô đầu tiên sau 7 tháng với vốn đầu tư ban đầu là $180,000. Nhiêu vầy đủ làm bạn tò mò chưa. Mình ban đầu chả tin, nhưng vào rồi mới thấy thật ko thể tin nổi cái thị trường crypto này. Thật dã man !

Coin98 là 1 team nghiên cứu về crypto cũng khá lâu, hơn 4 năm nên khi tung ra khóa học mới 3 tuần mà đã có hơn 1000 người học rồi.

Nói thật là anh em nên mua ngay và nghiền ngẫm từng nội dung mà anh Thanh dạy.

Đầu tư Crypto nếu đầu tư đúng, gia tăng nhanh tài sản không hề khó vì có khá nhiều người ngoài kia vẫn còn chưa biết đến cơ hội này và vì thế, cái gì khó thì cơ hội làm giàu lại càng cao. Và mình phải thừa nhận 1 sự thật rằng không có cái kênh đầu tư nào mà nhanh giàu như crypto cả. Có thể gọi nó là gì cũng được nhưng nó mang lại quá trời cơ hội làm giàu. Dĩ nhiên, nếu không có kiến thức, ko có ai chỉ dẫn thì kết cục cuối cùng vẫn là sẽ trắng tay mà thôi.

Hình dưới đây là porfolio của tác giả khóa học thật sự rất khó tin nhưng nó là sự thật.
116875040_579819419365081_4296853889421414184_o.png


Và đây là tài khoản của chính tác giả
coin98-couse.jpg


Ngạc nhiên hơn, những người đợt vừa rồi học xong khóa này đã nhanh chóng x5 tài sản rồi. Chỉ có mình là vào muộn nên x2. Tuy nhiên, câu chuyện x2 với đồng #sol đã vượt ngoài mong đợi của mình rồi. Nhiêu đó là đã thấy mãn nguyện.

Nói suông chắc chắn bạn không tin vì mới đầu mình cũng y chang bạn, bạn nên xem qua các đánh giá review về khóa học chất như nước cất này với 1 cái giá không tưởng - 2tr thôi. Chả bù gì với cái khóa bên TGM 44tr để vô CIC.
Dưới đây là review mới nhất từ khóa học trên nền tảng KTCITY của Thế Khương ( admin kiemtiencenter.com )

1598371854534.png

1598371880444.png


Xem nhiều hơn tại đây

Và đó là toàn bộ những gì mình muốn giới thiệu vè chia sẻ sau khi đã học qua khóa này. Gửi tặng bạn những người đang quan tâm đầu tư crypto mà chưa có ai hay khóa học này chất lượng để mà học cả.
AnhThien8.
 
Top