[MỸ] Cô gái sống lại khi được khâm liệm

demon0989

Member

Timesha Beauchamp, 20 tuổi, mở mắt và thở sau khi bác sĩ tuyên bố cô đã chết tại nhà ở bang Michigan và đang chuẩn bị khâm liệm.


Các nhân viên khẩn cấp ở Sở cứu hỏa thành phố Southfield, bang Michigan, Mỹ hôm 23/8 được gọi đến ngôi nhà ở ngoại ô Detroit vì Timesha Beauchamp, người có một số vấn đề về sức khỏe, bị bất tỉnh.

Họ đã cố gắng hồi sức cho cô trong 30 phút và tham vấn một bác sĩ cấp cứu. Bác sĩ sau đó "tuyên bố bệnh nhân đã chết dựa trên những thông tin y tế được cung cấp từ hiện trường". Văn phòng giám định y tế của hạt Oakland cho biết thi thể có thể được giao cho gia đình mà không cần khám nghiệm tử thi.

Nhà tang lễ James H. Cole ở Detroit, bang Michigan, nơi Timesha Beauchamp được phát hiện còn sống sau khi bác sĩ tuyên bố cô đã chết. Ảnh: NY Daily News.

Nhà tang lễ James H. Cole ở Detroit, bang Michigan, nơi Timesha Beauchamp được phát hiện còn sống sau khi bác sĩ tuyên bố cô đã chết. Ảnh: NY Daily News.

Tuy nhiên, sau đó hơn một giờ, khi nhân viên nhà tang lễ James H. Cole ở Detroit sắp tiến hành thủ tục khâm liệm Beauchamp, cô bất ngờ mở mắt, khiến mọi người bị sốc.

"Các nhân viên của chúng tôi xác nhận cô ấy đang thở và đã gọi một đội y tế khẩn cấp", đại diện nhà tang lễ cho hay.

"Họ chuẩn bị rút dịch ra khỏi người cô ấy để bảo quản thi thể, đó là điều đáng sợ nhất, nếu cô ấy không mở mắt. Nhà tang lễ đã mở túi thi thể và nhìn thấy cô ấy còn sống với đôi mắt đang mở", Geoffrey Fieger, luật sư của gia đình Beauchamp nói.

Tối 24/8, Beauchamp vẫn đang ở trong tình trạng nghiêm trọng tại bệnh viện.

......................................................................................
 
Top