Mỹ điều 500 lính Vệ binh Quốc gia tới Minnesota

NeLey01

Đã tốn tiền
500 binh sĩ Vệ binh Quốc gia Mỹ đã được triển khai tới hai thành phố của bang Minnesota khi biểu tình trước cái chết của một người da màu ngày càng phức tạp.

fb-cap-doi200529063514-01-poli-4088-6559-1590756050_r_460x0.jpg


Binh sĩ Mỹ triển khai tại bang Minnesota hôm 29/5. Ảnh: CNN.

"Binh sĩ của chúng tôi được đào tạo để bảo vệ tính mạng, tài sản và quyền được biểu tình hoà bình của người dân", Thiếu tướng Jon Jensen thuộc Lực lượng Vệ binh Quốc gia Minnesota cho biết.

Các binh sĩ được triển khai thực hiện nhiệm vụ luân phiên suốt đêm và sẽ giúp đỡ cảnh sát địa phương đảm bảo nhiệm vụ gìn giữ hoà bình từ rạng sáng 29/5. "Vệ binh Quốc gia sẽ hỗ trợ chính quyền dân sự miễn là được chỉ dẫn để đảm bảo an toàn cho người dân và tài sản", lực lượng này cho biết thêm.

https://vnexpress.net/my-dieu-500-linh-ve-binh-quoc-gia-toi-minnesota-4107519.html
 

me8910..

Senior Member
Có 1 tiểu đoàn ko biết dẹp nổi ko ,bọn dân mỹ thằng nào chả có súng
là bộ đội chính quy đó thím.
Như trong pubg là dân semi với dân pro. Chưa kể dân pro có giáp và team up. Dân semi ko giáp và chơi solo. khác biệt lớn lắm.
 

Jhin

Senior Member
mấy con chó nigga này biểu tình thì thôi , còn nhân cơ hội vào siêu thị vơ vét tài sản , cướp bóc .
Đấy là bản tính của chúng nó rồi. A đòi hỏi chúng nó làm khác làm sao được. Cũng đừng kêu tại sao thế giới vẫn còn nạn phân biệt chủng tộc. Tất cả là do chúng nó làm ra thôi

via theNEXTvoz for iPhone
 

anonym

Member
:( :( Ở Hongkong cảnh sát TQ còn không được vào. Hóa ra Hongkong tự do dân chủ nhân quyền hơn Mỹ à. Thật là vô lý. Chắc phải sai ở chỗ nào đó chứ nhỉ
 
Top