Mỹ điều tra vụ phiếu bầu bị chất đống ở bưu điện

Satoshi_Nakamoto

Senior Member
Bưu điện Mỹ đang điều tra nghi vấn phiếu bầu qua thư bị kẹt sau khi xuất hiện video quay ở một bưu cục ở hạt Miami-Dade, bang Florida.

Các chuyên viên Bộ Bưu điện Mỹ mở cuộc điều tra sau khi lãnh đạo phe Dân chủ tại Hạ viện bang Florida Kionne McGhee đăng video cho thấy hàng loạt thư tín, trong đó có nhiều phiếu bầu cử tổng thống Mỹ qua thư, chất đống trong một bưu cục ở phía nam hạt Miami-Dade hồi cuối tuần trước.

"Phiếu bầu qua thư ở trong các thùng dưới sàn. Chúng đã nằm đó suốt hơn một tuần. Người gửi video cho tôi là một nhân viên bưu chính", nghị sĩ McGhee cho hay.

Suzy Trutie, phó quản lý Cục Bầu cử hạt Miami-Dade, khẳng định đã biết về video và thông báo tình hình cho Cơ quan Bưu chính Mỹ (USPS). "Họ đang xem xét vấn đề và bảo đảm mọi phiếu bầu qua thư sẽ được chuyển đúng thời hạn", bà cho hay.

Công tố viên Katherine Fernandez-Rundle gọi đây là "vấn đề đáng lo ngại" và đã yêu cầu thanh tra toàn bộ cơ sở phân phát thư tín tại hạt Miami-Dade.


Đọc tiếp tại:
https://vnexpress.net/my-dieu-tra-vu-phieu-bau-bi-chat-dong-o-buu-dien-4185922.html
 

hoatuy123

Senior Member
Ở Florida, bang chiến địa. Biết đâu trùng hợp các phiếu đó là dành cho Trump?
 

VietKutoe

Senior Member
:feel_good: Chiêu trò của dân chủ thôi :feel_good: Dân chủ tự tố nhau để tránh bị dân nó nghi, chiêu gắp lửa bỏ tay người thôi :doubt:
 

man_in_black

Senior Member
sau khi lãnh đạo phe Dân chủ tại Hạ viện bang Florida Kionne McGhee đăng video cho thấy hàng loạt thư tín
Tụi Du chẩn vừa đánh trống vừa la làng à?
 
Top