Mỹ ghi nhận kỷ lục "sốc": Trên 400.000 ca Covid-19 mới trong 24 giờ

chjmnonlam

Senior Member
Theo đà này thì chả mấy tháng nữa mỹ nó bị hết cả nước à, ngày 400k, tuần là gần 3tr, chưa kể những ca bị mà ko biểu hiện nên ko biết, lúc đó có cần vaxin nữa ko.
 

khunglongxanh1x

Senior Member
Hơn chứ. Chiến tranh thế giới thứ 2, Mẽo mất hơn 400 ngàn người trong 5 năm. Trong khi hiện nay đã rụng trên 300k. Tròn một năm là đủ.

Toàn bộ WW2 Mỹ tổn thất gần 300.000 lính (khoảng 28x000 thì phải) :shame:
Mẽo chết nhiều nhất là trong cuộc nội chiến (1861-1865), thương vong khoảng hơn 1 triệu mạng, thế là Covid đã giết số người Mẽo bằng gần 1/3 số chết trong nội chiến rồi đấy.
 
Last edited:

skyapx

Senior Member
Bảo tiêm thuốc tẩy thì không tiêm, mắc covid chi vậy để chúng nó lại chửi tau :amazed:.

Nếu tất cả người nhiễm covid ở Mỹ đều làm theo phác đồ ông Trump thì chỉ vài ngày là cả nước hết covid nhớ :love:

Gửi từ Samsung SM-N960F bằng vozFApp
 

Tiburon

Senior Member
cứ đà này đến cuối 2021, dân số Mẽo giảm tầm 20%, thì dân Mẽo mới sợ con Covid này
 

2Ak_kA2

Đã tốn tiền
:ah: Đến ngày nhậm chức Trump gọi đám nhân viên vào nhổ nước bọt lên bàn Tổng Thống rồi về. Hôm sau Biden ngồi vào dính Covid dẹo.
 
Mỹ tăng cường nhập hàng chứng tỏ dân nó vẫn ăn chơi nhảy múa . Thất nghiệp ngồi nhà hưởng trợ cấp lại càng lắm thời gian tiêu thụ hàng hóa . Khoảng cách đến cái mong ước của anh còn xa lắm . Nó lại có vắc xin rồi .
Chính quan thầy nhà các anh đang phải hô hào xây dựng kinh tế dựa vào tiêu dùng nội địa , anh vẫn ở đây thủ dâm với số liệu xuất khẩu . Hình như khả năng update của anh hơi kém thì phải .
Công nhân nông dân tàu vẫn phải nai lưng ra làm cho người Mỹ hưởng thụ mà đòi vượt mặt Mỹ ? Bao giờ TQ nhập siêu với Mỹ thì hẵng nói chuyện , thế nhé .
Trời. Nhà kinh tế học phát biểu kiểu gì đây. Nhập siêu hơn xuất siêu?
 

Anh_VOZ

Senior Member
Mỹ thì trông chờ vào vacxin thôi, chứ chống dịch nửa vời như thế thì chịu
 

lazura

Senior Member
Đến lúc có vaccine là hoàn thành miễn dịch cộng đồng

via theNEXTvoz for iPhone
 

skyapx

Senior Member
Những lúc Trump hô hào biểu tình chống cách ly, Jiust flu, chửi Fauci là đbrrr ko biết các anh ý có bảo do Tàu cộng không.
Tôi nghĩ TT Trump giờ là do TC cài vào chứ không phải người của ta nữa rồi. Nếu không có tác nhân Trump thì virus viêm phổi từ Wuhan chắc khó mà giết nhiều người Mẽo như thế này được.
 
Top