• Chuỗi sự kiện cuối năm 2021 của VOZ đã bắt đầu với đợt đầu tiên được tài trợ bởi LG EStore, hãy viết đánh giá bất kỳ món đồ chơi nào của bạn và nhận voucher khủng. Chi tiết thêm tại đây.

Mỹ: Hành khách làm ngơ trước cảnh phụ nữ bị hãm hiếp trên tàu điện ngầm

Status
Not open for further replies.

Tôm Càng Xanh

Senior Member
Cảnh sát bang Pennsylvania cho biết nhiều hành khách có mặt trên chuyến tàu không giúp nạn nhân mà còn lấy điện thoại quay lại toàn bộ cảnh vụ hãm hiếp.


Cảnh sát bang Pennsylvania, Mỹ hôm 16-10 đã lên tiếng chỉ trích những hành khách có mặt trên một chuyến tàu đông đúc ở TP Philadelphia khi chứng kiến một người phụ nữ bị hành hung và hãm hiếp mà không làm gì để can thiệp.
Theo đài CBS, vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ đêm ngày 13-10 (giờ địa phương) khi một đoàn tàu, thuộc quyền quản lý của Cơ Quan Giao Thông Công Cộng Vùng Đông Nam Tiểu Bang Pennsylvania (SEPTA), đi từ Philadelphia đến vùng ngoại ô Upper Darby.
SEPTA cho biết một trong những nhân viên của họ đã phát hiện vụ cưỡng hiếp và gọi ngay cho cảnh sát. Nghi phạm là một người đàn ông 35 tuổi có tên là Diston Ngoy và ngồi gần nạn nhân trên chuyến tàu.
Cảnh sát bang Pennsylvania ngay sau đó đã có mặt và bắt giữ nghi phạm trong lúc người này không mặc áo và đang thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.
1634442594138.png

https://plo.vn/quoc-te/my-hanh-khac...u-bi-ham-hiep-tren-tau-dien-ngam-1022263.html
 

Stannis Baratheon

Senior Member
Ngăn chặn thì bị đen quyền kiện, rồi sờ nạn nhân để giúp đỡ thì bị kiện luôn vì sàm sỡ phụ nữ, nên đứng xem là tốt nhất, cảnh sát chỉ trích cái loèn, chỉ nói mồm là giỏi.
hXdSLiR.gif
Cảnh sát đến mà đè thằng zen đa ra thì cũng ăn loèn nhé, tốt nhất là khuất mắt trông coi
 
Status
Not open for further replies.
Top