Mỹ nhân 'Anh hùng xạ điêu' bị chê vì không có con

Dương Lệ Bình, minh tinh đóng "Anh hùng xạ điêu" 2003, bị khán giả chê thất bại vì không có con.

Ngày 7/6, tài khoản Longbaobao bình luận dưới video cuộc sống đời thường của diễn viên kiêm nghệ sĩ múa kỳ cựu: "Thất bại lớn nhất của đàn bà là không con cái. Các chị bảo sống là chính mình chỉ là cái cớ, lòe người khác. Cho dù nhìn chị trẻ so với tuổi, đến khi 100, nhan sắc chị sẽ như thế nào? Chị đẹp, chị giỏi ra sao cũng không thoát khỏi sự tàn khốc của thời gian. Đến 90 tuổi, con cháu đầy nhà mới là phúc".
Video Player is loading.
Xem
Hiện tại 0:03
/
Thời lượng 0:36
Đã tải: 0%


Tiến trình: 0%
Bỏ tắt tiếng

Toàn màn hình

Dương Lệ Bình, 62 tuổi, tại biệt thự của cô ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Video: Weibo.
Bình luận của khán giả trên dấy lên tranh luận trên Weibo, vào top chủ đề được bàn luận nhiều nhất trong ngày. Nhiều người không ủng hộ quan điểm, trong đó có diễn viên Thích Vy. Cô phản bác trên trang cá nhân: "Thất bại lớn nhất của một con người là cho đến tận bây giờ, vẫn định nghĩa phụ nữ chúng tôi là công cụ sinh sản, coi 'con cháu đầy nhà' là thành tựu duy nhất của phụ nữ. Từ lâu, chúng tôi không phải là công cụ sinh sản". Ý kiến của Thích Vy nhận được 1,4 triệu like.

Diễn viên Thích Vy (trái) và Lý Nhược Đồng. Ảnh: Sina.

Diễn viên Thích Vy (trái) và Lý Nhược Đồng lên tiếng bênh vực khi Dương Lệ Bình bị khán giả bình phẩm đời tư. Ảnh: Sina.

Diễn viên Lý Nhược Đồng tham gia tranh luận. Cô viết: "Là phụ nữ trưởng thành, chưa kết hôn, ngày nào tôi cũng nhận được câu hỏi liên quan chuyện kết hôn, sinh con. Tại sao nhất định phải kết hôn? Chưa gặp được đúng người, độc thân tốt hơn là miễn cưỡng tìm người cưới cho qua chuyện. Dù là đàn ông hay phụ nữ, tôi hy vọng bạn không vì tuổi tác và ánh mắt của kẻ khác mà quyết định qua loa cho đời mình. Quan trọng hơn, bạn hãy biết tôn trọng quyết định của người khác, vì đó là cuộc đời họ". Chia sẻ của "Tiểu Long Nữ" nhận được hơn 1,3 triệu like cùng 60.000 bình luận, với nhiều ý kiến ủng hộ.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến đồng tình với Longbaobao. Trong một khảo sát trên Sina, hơn 9.500 người cho rằng "phụ nữ sinh con đẻ cái cuộc đời mới trọn vẹn".

Dương Lệ Bình chưa lên tiếng về sự việc. Cô sinh năm 1958, gây tiếng vang trong làng múa quốc tế với điệu chim công. QQ đánh giá cô là nghệ sĩ đạt thành tựu cao nhất trong lĩnh vực múa dân tộc của Trung Quốc. Còn theo Sina, cường độ làm việc của Dương Lệ Bình không thua các nghệ sĩ trẻ. Sang tuổi lục tuần, cô vẫn hoạt động nghệ thuật sôi nổi, tham gia nhiều vở diễn trong và ngoài nước. Bên cạnh biểu diễn, cô biên đạo, đào tạo nghệ sĩ trẻ, theo đuổi đam mê vẽ tranh. Ngoài múa, Dương Lệ Bình đóng một số phim, trong đó có vai Mai Siêu Phong trong Anh hùng xạ điêu 2003.

Dương Lệ Bình trong vườn nhà. Ảnh: Weibo.

Dương Lệ Bình trong vườn nhà. Ảnh: Weibo.
https://vnexpress.net/my-nhan-anh-hung-xa-dieu-bi-che-vi-khong-co-con-4111922.html
Thua cả công nhân :feel_good:
 

anh198

Senior Member
Trong ảnh là 62 tuổi à :ops:
lại là một môn đồ nữa tu luyện Mạng nhện bất hoại thần công
 

Cukkoo

Senior Member
Vào thớt này mới thấy vozer nhiều thằng lesor thất bại thảm hại như thế nào
rofl.gif
rofl.gif
rofl.gif
 

sasuke_ango

Senior Member
có con hay ko kệ người ta, ngoài có con ra thua người ta về mọi thứ nên cố kiếm cái để hả hê trong tư tưởng, lũ loser
 
Top