“Mỹ nhân chuyển giới số 1 xứ Hàn” Harisu hiện giờ ra sao?

https://dantri.com.vn/giai-tri/my-n...-harisu-hien-gio-ra-sao-20200604152043917.htm


Harisu được xem là một trong những mỹ nhân chuyển giới đầu tiên của Hàn Quốc. Nhờ sự quan tâm của người hâm mộ, Harisu trở thành gương mặt thường xuyên trên truyền hình trong các show thực tế, quảng cáo và đóng phim tại Hàn Quốc suốt một thời gian dài.

“Mỹ nhân chuyển giới số 1 xứ Hàn” Harisu hiện giờ ra sao? - 1


Nhấn để phóng to ảnh

Harisu là mỹ nhân chuyển giới đầu tiên của Hàn Quốc.

“Mỹ nhân chuyển giới số 1 xứ Hàn” Harisu hiện giờ ra sao? - 2


Nhấn để phóng to ảnh

Cách đây hơn 15 năm, Harisu là một trong những cái tên nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Không quá xuất sắc trong ca hát hay đóng phim nhưng việc là một người chuyển giới công khai đã giúp Harisu nổi tiếng tại Hàn Quốc và châu Á. Năm 2007, cô bất ngờ thông báo kết hôn với rapper Micky Jung. Đám cưới của họ tổ chức đình đám và xuất hiện trên nhiều trang báo lớn của Hàn Quốc.

Micky Jung là một ca sĩ chưa có tên tuổi và kém Harisu tới 6 tuổi. Hai người trở thành cặp đôi chuyển giới đầu tiên tại Hàn Quốc tổ chức hôn lễ. Sau đám cưới, họ thực hiện show truyền hình thực tế trên kênh Mnet để chia sẻ cuộc sống thường ngày và thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Tuy nhiên, sau 10 năm chung sống và không ít lần thổ lộ mong muốn được làm bố mẹ, Harisu và Micky Jung bất ngờ xác nhận ly hôn vào năm 2017. Được biết, nguyên nhân là vì sự nghiệp của Micky Jung gặp trắc trở, khủng hoảng kinh tế và làm ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm của họ. Ngoài ra, tính cách của hai người cũng khác nhau quá nhiều nên cuối cùng cặp đôi lựa chọn chia tay trong hòa bình.

“Mỹ nhân chuyển giới số 1 xứ Hàn” Harisu hiện giờ ra sao? - 3


Nhấn để phóng to ảnh

Harisu kết hôn với rapper kém 6 tuổi Micky Jung vào năm 2007 và ly hôn vào năm 2017.

Hậu ly hôn, nhan sắc của Harisu cũng thay đổi rất nhiều. Mỹ nhân chuyển giới xứ Hàn không phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để gìn giữ vẻ ngoài nữ tính. Hiện tại, Harisu ở tuổi 45 đang sống độc thân, hài lòng với cuộc sống của mình dù không còn quá nổi tiếng. Cô vẫn tham gia các hoạt động của làng giải trí nhưng không nhiều như trước. Mỹ nhân chuyển giới hàng đầu xứ Hàn cũng tìm kiếm cơ hội làm việc tại Trung Quốc trong vài năm trở lại đây.

Gần đây, khi tham gia một chương trình của Trung Quốc, Harisu cũng chia sẻ về tuổi thơ không hạnh phúc và quyết định chuyển giới. Harisu tâm sự, khi còn nhỏ, cô vốn là một đứa trẻ rụt rè, tự ti vì thiếu tình cảm của cha ruột. Mỹ nhân chuyển giới không quên được những câu mắng chửi đầy tàn nhẫn của cha ruột và nhận thấy rằng, ông yêu thương chị gái cô hơn.

Lý do khiến cha ruột không thương yêu Harisu là bởi ngay từ nhỏ, cô đã hành xử như một cô gái và thích kết thân với con gái. Cha cô không thích sự nữ tính và những mối quan hệ của con gái nên mối quan hệ giữa hai cha con khá căng thẳng.

Khi quyết định chuyển giới, Harisu thậm chí còn không nói với cha và sau 5 năm chuyển thành phụ nữ, ngôi sao nổi tiếng mới để cha biết sự thật đó. Dù bị cha ghét bỏ hay không quan tâm, Harisu chưa bao giờ thấy hối hận vì quyết định chuyển giới bởi với cô “được làm chính mình là điều tuyệt với nhất”.

“Mỹ nhân chuyển giới số 1 xứ Hàn” Harisu hiện giờ ra sao? - 4


Nhấn để phóng to ảnh

Sau khi ly hôn, Harisu tiếp tục hoạt động trong làng giải trí nhưng không còn quá thường xuyên.

“Mỹ nhân chuyển giới số 1 xứ Hàn” Harisu hiện giờ ra sao? - 5


Nhấn để phóng to ảnh

Cô tiếp tục thực hiện thêm nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân.

“Mỹ nhân chuyển giới số 1 xứ Hàn” Harisu hiện giờ ra sao? - 6


Nhấn để phóng to ảnh

“Mỹ nhân chuyển giới số 1 xứ Hàn” Harisu hiện giờ ra sao? - 7


Nhấn để phóng to ảnh

Mỹ nhân chuyển giới xứ Hàn cũng tới Trung Quốc để làm việc.

“Mỹ nhân chuyển giới số 1 xứ Hàn” Harisu hiện giờ ra sao? - 8


Nhấn để phóng to ảnh

Harisu thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hiện tại trên trang cá nhân.

“Mỹ nhân chuyển giới số 1 xứ Hàn” Harisu hiện giờ ra sao? - 9


Nhấn để phóng to ảnh

Hiện tại đã 45 tuổi, Harisu vẫn sống độc thân sau cuộc hôn nhân tan vỡ.
 
Top