Mỹ nhân phim "Ma tốc độ" tiết lộ lý do từ chối đóng cảnh "nóng"

Dylan Haskins

Senior Member
https://dantri.com.vn/giai-tri/my-n...-tu-choi-dong-canh-nong-20220512151558605.htm
Dự án gần đây nhất mà Eva Mendes tham gia là lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em vào năm 2021. Eva Mendes không chỉ dừng đóng phim mà cô cũng không hề tham gia các sự kiện của làng giải trí.

Chuyện tình của Eva Mendes và tài tử điển trai Ryan Gosling rất thu hút sự quan tâm của những người yêu điện ảnh nhưng cặp đôi giữ kín chuyện tình cảm của mình và họ hầu như không nhắc tới nhau trong các cuộc trả lời phỏng vấn. Trong khi Eva Mendes tập trung chăm sóc gia đình thì Ryan Gosling vẫn đóng phim khá đều đặn.

Ryan Gosling từng chia sẻ, anh và bạn gái luôn muốn dành nhiều thời gian ở bên con cái vì lũ trẻ lớn rất nhanh và anh muốn các con có nhiều kỷ niệm đẹp với bố mẹ.

Mỹ nhân phim Ma tốc độ tiết lộ lý do từ chối đóng cảnh nóng - 2

Hình ảnh hiếm hoi của Eva Mendes bên bạn trai và các con (Ảnh: Backgrid).
 

vozUser123

Senior Member
mõm thôi, search phim training day mà xem
Nữ diễn viên 48 tuổi chia sẻ trong chương trình The View rằng, cô rời bỏ sự nghiệp để chăm sóc gia đình và hai cô con gái Esmeralda, bảy tuổi, Amada, năm tuổi. Eva nói, nếu cô đóng phim trở lại, cô sẽ từ chối đóng các cảnh bạo lực và cảnh "nóng".

Eva Mendes nói: "Tôi chỉ còn một danh sách ngắn về những gì tôi muốn làm. Trước khi có con, tôi có thể làm bất cứ việc gì, đóng bất cứ loại phim gì nhưng bây giờ, tôi thích những dự án vui nhộn, tôi không muốn đóng cảnh bạo lực hoặc cảnh "nóng". Nói chung, danh sách của tôi còn rất ngắn. Tôi thích kịch bản đẹp và "sạch sẽ". Có lẽ phim của Disney là hoàn hảo".
 

zPsychoz

Senior Member
Ma tốc độ hình như cũng mạnh lắm thì phải , cái chiêu nhìn ăn năn dính 1 cái là 100% chết , mà thằng cha Mephisto trong phim cũng thuộc top mạnh nhất MV luôn
 

kysihoanghon

Senior Member
Ma tốc độ hình như cũng mạnh lắm thì phải , cái chiêu nhìn ăn năn dính 1 cái là 100% chết , mà thằng cha Mephisto trong phim cũng thuộc top mạnh nhất MV luôn
đúng r ma tốc độ mạnh mà, 1 mình ma tốc độ chấp hết avenger cũng dc, đấm vỡ mồm cháu hulk thì ngán gì
 

alexTVr1

Senior Member
Em này đóng vai vợ của thằng cha cs, trong cặp đôi cảnh sát cũng hài mà, mà gái latinh nên mông vú ngập mồm, nhìn dáng phồn thực thế này béo anh chồng:D
 
Top