Mỹ: Nữ sinh bán trứng của mình để trả nợ học phí

Masterchiefs

Thành viên tích cực
https://tienphong.vn/my-nu-sinh-ban-trung-cua-minh-de-tra-no-hoc-phi-post1437472.tpo

Kassandra Jones, một cô gái New York, đã bán trứng của mình với giá 50.000 USD để trả khoản nợ sinh viên trị giá 167.000 USD. Cô gái 28 tuổi cho biết, cô đã trải qua 5 đợt bán và hiến tặng trứng trong nỗ lực cuối cùng để trả hết các khoản vay.

1652256413501.png

Nữ sinh Kassandra Jones phải bán trứng của mình để trả nợ khoản vay sinh viên.

Mặc dù đã làm ba công việc trong quãng thời gian đi học nhưng Jones vẫn không thể trang trải hết khoản nợ sinh viên sau bốn năm học. Sau khi quyết định lấy bằng thạc sĩ về sức khỏe cộng đồng, cô đã phải trả thêm 40.000 USD cho mỗi năm học bổ sung tại Đại học New York.

Jones chia sẻ: “Tôi đã làm mọi việc có thể, kể cả việc bán, hiến tặng trứng của mình”. Jones nói rằng, cô đã vắt kiệt sức lực để theo học các chương trình đào tạo.

Tổng cộng, Jones phải trả khoản nợ sinh viên lên tới 167.000 USD.

Sau khi lấy bằng cử nhân, cô bắt đầu theo học thạc sĩ, và Jones nhận ra rằng món nợ ngày càng chồng chất khiến cô không thể trả hết bằng việc làm thêm.

Jones đã hoàn thành đợt bán, hiến tặng trứng của mình lần đầu tiên ở California với giá 8.000 USD. Sau đó cô tiếp tục bán, hiến tặng trứng của mình 4 lần nữa tại Trung tâm sinh sản NYU Langone với số tiền 10.000 USD mỗi lần.

Việc hiến tặng trứng không hề dễ dàng. Jones đã học cách tự tiêm hormone để rụng trứng sớm. Một số nghiên cứu đã cho thấy nguy cơ phát triển ung thư vú tăng lên ở những người được kích thích buồng trứng. Trên thực tế, lần đầu tiên hiến tặng trứng, cô đã tỉnh dậy trong cơn đau dữ dội, bị sưng tấy ở bụng dưới.

.................
 

tranhung_hn4

Đã tốn tiền
Tôi muốn bán tinh trùng của chủng tộc Đông Lào thượng đẳng , mong quý báo liên hệ giúp :doubt:
 

vuamoidangkynickvoz

Senior Member
Học đú học đởn không tìm ra việc rồi than vãn gì, hài cái đã không tìm ra việc lại vay tiền học thạc sĩ tiếp cái ngành đó
FqPSFPf.gif
 

XeCup50cc

Senior Member
Nghèo không học bổng còn cố đú NYU.

Học đú học đởn không tìm ra việc rồi than vãn gì, hài cái đã không tìm ra việc lại vay tiền học thạc sĩ tiếp cái ngành đó
FqPSFPf.gif

Con người phải có quyền mơ ước chứ :go:. Học cao thì cơ hội việc làm cũng rộng mở, đó là lý lẽ thường tình ở xã hội nước pt. Chưa kể học ngành sk cộng đồng thì đú đởn cđg, có phải art major đâu. Đừng nói nó lười, 3 job rồi đấy. Nợ svđh bị dân Mẽo chúng nó nói là crippling debt cũng đéo oan đâu.

"Mặc dù đã làm ba công việc trong quãng thời gian đi học nhưng Jones vẫn không thể trang trải hết khoản nợ sinh viên sau bốn năm học. Sau khi quyết định lấy bằng thạc sĩ về sức khỏe cộng đồng, cô đã phải trả thêm 40.000 USD cho mỗi năm học bổ sung tại Đại học New York."
 
Top