Mỹ: Ông Biden nhận được sự ủng hộ trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2024

bobbychinn

Senior Member
Ong Biden nhan duoc su ung ho trong cuoc dua vao Nha Trang nam 2024 hinh anh 1
Tổng thống Mỹ Joe Biden. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Thượng nghị sỹ độc lập bang Vermont Bernie Sanders, một nghị sỹ hàng đầu tại Quốc hội Mỹ đã từng là một trong những ứng cử viên lớn nhất tham gia cuộc chạy đua vào Nhà Trắng trong năm 2020 tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Joe Biden nếu "ông chủ Nhà Trắng" quyết định tranh cử nhiệm kỳ tiếp theo.

Tuyên bố trên của ông Sanders được đưa ra một ngày sau Hạ nghị sỹ theo quan điểm cấp tiến của đảng Dân chủ tại bang New York là Alexandria Ocasio-Cortez từ chối cho biết liệu bà có tán thành chiến dịch của ông Biden vào năm 2024 hay không.

Trong một chương trình của CNN, Thượng nghị sỹ Vermont nói rằng ông Biden có thể sẽ tái tranh cử và ông sẽ ủng đương kim Tổng thống Mỹ.

c0daeb71-b61d-4bc1-8f16-2e67fdfc6f98-Biden_Bernie_Hug.jpg


[Nhà Trắng: Ông Biden có ý định tranh cử nhiệm kỳ Tổng thống thứ hai]

Ông Sanders, người từng tham gia tranh cử vào Nhà Trắng cùng với ông Biden và rất nhiều ứng cử viên đảng khác trong cuộc đua sơ bộ của đảng Dân chủ vào năm 2020, cũng nói rằng sẽ không đặt ra thách thức chính nếu ông Biden tranh cử.

Ngày 13/6, Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre cho biết Tổng thống Biden đang có kế hoạch tranh cử vào năm 2024.

Một cuộc thăm dò của Morning Consult được công bố vào tuần trước cho thấy 39% số người Mỹ được hỏi thể hiện sự chấp thuận việc ông Biden làm Tổng thống Mỹ, so với 42% có quan điểm tương tự vào tháng trước.
https://www.vietnamplus.vn/ong-bide...ng-cuoc-dua-vao-nha-trang-nam-2024/797832.vnp
 

theai

Đã tốn tiền
sự ủng hộ của các cử tri từ các nghĩa địa khắp nước mỹ à:rolleyes::what:

Gửi từ OPPO CPH2219 bằng vozFApp
 

NothingRelevant

Đã tốn tiền
Đem số liệu obama 2 nhiệm kì nà rõ
Obama vẫn tự hào với 3000 huân chương danh dự, cứu ngành ô tô Mỹ, "ngăn" Iran khỏi sở hữu VKHN, Obama Care lắm :LOL:
Nợ công phi mã, người giàu càng giàu, y tế chìm trong cứt do bị bọn Bảo hiểm liên kết BV làm giá, rồi rải bom khắp nơi thì lờ tịt đi :LOL:
Kinh tế thì khuếch đại toàn cầu hoá để Tàu hưởng lợi xong rồi khi nhận ra Tàu nắm hết sản xuất thế giới thì đã quá trễ :LOL:
 
Top