Mỹ sắp cấm buôn bán chó, mèo

Transformers

Senior Member
Hơn 80 cửa hàng thú cưng khắp New York (Mỹ) sẽ bị cấm buôn bán động vật, nơi nổi tiếng với việc trưng bày những chú cún, mèo con trị giá hàng nghìn USD bên cửa sổ.

Hàng trăm tấm bưu thiếp, với hình ảnh những chú chó không được ăn uống đầy đủ và sống trong điều kiện bẩn thỉu, đang tràn ngập văn phòng thống đốc New York (Mỹ). Một chiến dịch gửi email khổng lồ đang được phát động bởi các nhóm bảo vệ quyền động vật quốc gia.

Song song với đó, ngành kinh doanh cửa hàng thú cưng và những người ủng hộ nó cũng tham gia vận động hành lang, bao gồm các cuộc họp online với giới chức và cả chiến dịch trên mạng xã hội nói về các chú cún con được chăm sóc kỹ lưỡng như thế nào.

Tất cả vì một trong số hàng trăm dự luật mà Thống đốc bang New York Kathy Hochul phải cân nhắc quyết định ký trước cuối năm nay, theo New York Times.

cam ban cho meo anh 1

Các nhà hoạt động vì quyền động vật ủng hộ lệnh cấm buôn bán chó, mèo con tại các cửa hàng thú cưng ở New York. Ảnh: Kobiz Media.

Sau nhiều năm tranh luận, tháng 6, các nhà lập pháp bang New York đã thông qua dự luật cấm bán chó, mèo và thỏ trong các cửa hàng thú cưng ở tiểu bang. Quyết định này dẫn đến cuộc xung đột gay gắt giữa nhóm bảo vệ động vật và ngành kinh doanh cửa hàng thú cưng.

Nếu bà Hochul ký dự luật này, New York sẽ nối gót các tiểu bang như California, Maryland và Illinois hạn chế hoạt động nhân giống thương mại, hay còn gọi là các nhà máy sản xuất chó, mèo con.
https://zingnews.vn/my-sap-cam-buon-ban-cho-meo-post1339533.html
 

Omega Rugal

Senior Member
Ủa thế muốn nuôi chó, mèo thì kiếm đâu ra? Đi ra ngoài bắt như bắt pokemon ấy hả
OG0lsXv.png
Thì chỉ được xin-cho, hoặc mua bán nhưng với danh nghĩa xin-cho miễn là không ai biết không ai tố. Không được mở cửa hàng bày bán, chủ yếu là bọn thổ tả ngứa mắt vì bọn thú bị nhốt, bị trưng bày.
0ce8kh2.png
 

vtduongno3

Đã tốn tiền
Một cuộc trò chuyện bình thường trong con hẻm tối ở Seatle, Mẽo quốc 2025:
-N*gga, mày có hàng không, tao muốn 1 con scottish fold lông xám.
-Mày đòi hỏi hơi quá đấy n*gga, bọn cops đang để mắt tới đường dây vận chuyển của bọn tao, 50k 1 con, vaccine đầy đủ, thanh toán bằng bitcoin, deal? :rolleyes:
 

myly

Đã tốn tiền
lũ PETA súc vật đạo đức giả, bọn này cứ mà treo cổ cho đỡ bẩn Trái Đất
 

BenBeBong

Senior Member
Nước mình cũng có PETA đấy nhưng ở đây thì chỉ tấu hài thôi chứ chẳng ai quan tâm
qZV215Z.png
 
Top