Mỹ tặng Đài Loan 750.000 liều vắc xin COVID-19

Le.Comedien

Senior Member
Tây nó chống dịch ngu đéo phải vì chính phủ nó ngu mà chính phủ nó đéo đủ quyền lực để thích phong tỏa là kéo dây tới phong tỏa, thích cách ly là gô cổ đi cách ly, thích tra vết là lôi lên police hỏi cung, v.v...
 

bibaybong206

Senior Member
Mới nghe ông anh lao động bên Đài nói mỗi ngày đài có tầm 400-500 người nhiễm covit...chết 30-40 người...bên đó giò toang mạnh thế nhỉ...tưởng như dập dc dịch rồi
Mỗi ngày có chưa đến 10 người chết thôi lấy đâu ra lắm thế. Hôm nay có 8 ca chết thôi
Có 2 từ khoá quan trọng : ông anh và lao động. Nghe ông anh thì chắc chắn chưa chứng thực, thứ hai “ lao động” đối tượng chỉ biết đọc báo với nghe tin tức trên facebook nguồn tìn còn không bằng đám 24h.com.vn . Lại nhớ năm ngoài có đứa bán hàng online nó tung tin fake với chế cháo lại tờ báo bắt đứa du học sinh đi làm cave lây nhiểm HIV cho hơn 100 thằng mấy bố báo đài VN mang về đưa lên trang nhất mới vl.
 

One and only

Đã tốn tiền
Bà H mà mua được 10- 15 triệu liều vaccines như bà tuyên bố mình nguyện để ảnh thờ của bà H mỗi ngày lên hương vào 6h sáng.:beauty:

Không bán qua trung gian chỉ đàm phán trực tiếp với chính phủ với công ty xuyên quốc gia thôi, cỡ như google fb...ấy. Công ty ĐN chưa đủ to.

Mình cũng nghĩ là hiện tại cơ hội mua được của bả là rất thấp. Biết đâu 3-4 năm sau mà bà ấy mua được thì cũng ko tính là xạo. Bởi vậy người khôn nói chuyện nước đôi, hư hư thực thực, thực mà như hư, hư mà như thực
 

sodatrung

Senior Member
Ông Phúc xin Bi Đần vacxin nhưng với kiểu này thì chắc đến mùa quýt. Nó chia cho đồng minh là hết rồi. Còn cái nịt ;) ;)

Nếu là a thì a cho thằng xóm trước hay cho anh chị em của a trước :canny: A phải nói thì người ta mới biết a bị ngứa chỗ nào để từ từ người ta sắp xếp mà gãi cho.Chứ im im,nó tưởng ko cần thì mang cho làm gì :confuse:

Gửi từ Xiaomi M2007J3SG bằng vozFApp
 
Top