hoingukhunglongxanh
Đã tốn tiền
Có ai thấy bất ngờ không
Nó cho bạn thấy tảng băng nổi thôi. Ví của chúng nó mà để lộ cho bạn biết thì có mà toang.2 thằng con nó ôm coin cả mớ ko nhồi bây h thì đợi khi nào
Hỏi ổngTôi vẫn chưa hiểu ý ông trump là gì. Các anh ở đây có thể phân tích được tại sao ông nói như vậy không?
Anh bỏ góc nhìn Trump là chính trị gia, chính khách sang xem Trump như một nghẹo sĩ trong đám showbiz là được.Tôi vẫn chưa hiểu ý ông trump là gì. Các anh ở đây có thể phân tích được tại sao ông nói như vậy không?
Hiểu làm gìTôi vẫn chưa hiểu ý ông trump là gì. Các anh ở đây có thể phân tích được tại sao ông nói như vậy không?
Từ đầu năm tới g lên xuống 2 lần rồi ,liều ăn nhiêù thôi a sợ thì đứng ngoài mà thôi thì coin là lão trump ko cho chết đâu,cọin giờ như món cờ bạc ấy ,nhà cái làm gì cho nó chết mà để mất bát cơmNó cho bạn thấy tảng băng nổi thôi. Ví của chúng nó mà để lộ cho bạn biết thì có mà toang.
Mấy thành phần đó là bôi nhọ trường phái Make America Great Again với Make cái kèn Trump Great Again đó bác.Chưa bao giờ thấy tổng thống mẽo làm nhiều người cười và bị dán mác cổ nâu trên Voz này nhiều như vậy, đéo phải ai cũng cổ nâu mà nói vài câu khác là bị chụp mũ cổ nâu liền. Voz có bao giờ được như thế này chưa![]()
Thế ng đứng đầu quốc gia mà bảo nguyên thủ quốc gia khác muốn liếm đít thì văn minh có học đến mức nào vậy anhanh là người có tuổi,sống ở bên xứ sở cờ hoa văn minh suốt bao nhiêu năm nay mà ăn nói phát ngôn vô học mất dạy không thua gì một thằng học sinh cá biệt cấp 2 ở Vn.
Chắc gì ông ta đã hiểu được chính mình nói gìTôi vẫn chưa hiểu ý ông trump là gì. Các anh ở đây có thể phân tích được tại sao ông nói như vậy không?
Mấy thằng MAGA da vàng vô liêm sỷ tiền thì ko có mà suốt ngày bợ đít Trump xong tự nhận bản thân là giỏi
Có tiền của tụi m là có thằng MAGA đi xin 30k mua ổ bánh mì do thất nghiệp. Tụi m bơ ấy à.Problem ?
Tôi đang chờ bạn Thổ tả dâm chủ nào “có tiền” ra đọ với đội MAGA đây ?
Hay Thổ tả dâm chủ toàn những thằng mồm to nhưng chả có cái vẹo gì ?
Tạch ? Bán cá ? Master Úc ? hay đội cổ nâu ất ơ nào đó ?
Lol
via theNEXTvoz for iPhone
Có tiền của tụi m là có thằng MAGA đi xin 30k mua ổ bánh mì do thất nghiệp. Tụi m bơ ấy à.
Hay là hết tiền mua gói tháng, xong tag 3-4 thằng vô "nhắc" mua. Xong tụi nó thất nghiệp ko mua nữa.
Nguyên 1 đám MAGA chỉ giỏi bám đít 2 thằng MAGA xịn ở Mỹ, chứ cái đám MAGA còn lại có thằng nào ra hồn nói nghe chơi. Hay đa phần giống cái thằng gì làm bảo vệ lương 8tr cả. Nhìn văn cay cú của m ntn, đảm bảo chỉ có thằng Vo... bị sút khỏi forum thôi
Oh té ra cái thằng ranh con khoe con bim X7 đời tống bên Mỹ đấy àOh what ?
Chắc mày chưa biết “thằng” pround chuyên tát vào mồm mấy thằng dâm chủ xạo lìn kể cả ở Mẽo như Tạch già rồi .
Lol . Chẳng qua bị lủ dâm chủ của mày rình report thôi chứ ko tao lấy acc Pround ra lại chả chạy như cho thấy Ex ?
Rồi giờ thằng dâm chủ nào nghĩ mình “có tiền” lên tiếng cái coi ? Coi Maga “da vàng” có nghèo hơn mấy thằng thổ tả ăn bám ko ?
Còn cỡ như mày á ? Cái thằng chuyên đâm bị thóc thọc bị gạo như mày á ? Xin lỗi trước nghen . “Đé* có cửa so với Maga da vàng” như tao luôn .
Ở đó mà xàm lìn .
via theNEXTvoz for iPhone
Oh té ra cái thằng ranh con khoe con bim X7 đời tống bên Mỹ đấy àMá hài ẻ cái thằng ngang Tạch Cali nhưng to mồm flex mấy cái rẻ tiền.
M có gì xịn khoe ra ngoài mấy cái Tịch mỹ hay con xe rác đó đc ko? Đ' ai ra nước ngoài xong flex Toyota hay BMW đời tống như m và Tạch già cả![]()
Nail của mẹ hay chị mà đem ra khoe vậy em. Khổ thân loser đến mức lấy income quán ra khoe. 90k Mỹ nghe to, đóng thuế 55% còn 45k trả mớ lương chắc profit còn lại 3k$ trump mỗi tháng hả em?![]()
Tao khoe tháng này tiệm Nail tao sơ sơ vậy thôi .
Tạch cali ? Tạch làm 1 tháng chắc bằng tao làm 3 ngày . Tao thật .
Mày dốt lắm . Lol
Mà con Bim X7 2022 M Sport Full Opt mà mày kêu đời tống chắc mày chạy Lambo hử ? Đem lên cho tao lé mắt chơi cái ? Thổ tả giàu mà ? Ngán gì ?
via theNEXTvoz for iPhone