Mỹ tung ra “kẻ hủy diệt” đáng sợ: chó robot mang súng SPUR, chuẩn bị cho chiến tranh không người

Glamour Shopping

Senior Member
Chừng nào bắn đc như con robot trong transformer mới sợ này :D

7193247D-4BD1-4B95-967C-BAAF43370DAD.png

 

Mr.Noo1

Senior Member
Nhiều khi ước có được đàn chó này đi ngoài đường oai như cóc, thằng nào dám láo với mình xua đàn chó lao lên "cắn".:sure:
4e33f17e-07b4-4fa6-a822-64273a4c5fe9_battlefield204201.jpg
 

mrbond123

Senior Member
Mỹ dạo này PR robot chiến tranh nhiều lắm, battlefield 2042 sắp tới cũng có con này, ko biết có sản xuất áp dụng chiến trường bây giờ hay ko vì chưa rõ chi phí để trang bị cho 1 tiểu đội
JEWoIdl.png
 

thaydoi18

Senior Member
Không biết nó chiến đấu dạng điều khiển từ xa hay chạy tự động ? Mà trang bị nhưng sensor gì nhỉ chứ cảm biến hình ảnh lắp mỗi đằng trước thế kia thì một đống điểm mù.
Chắc là có một trung tâm chỉ huy, sensor nhận ra chuyển động thì sẽ báo về trung tâm, kiểm soát trung tâm vẫn là con người, tùy vào tình hình sẽ ra lệnh cụ thể cho robot. Chứ để auto nhỡ thằng nào ra đi đái nó phơ nát sọ, aimbot thì ít khi trượt lắm :eek:
 

Kim...

Senior Member
lập trình cho bọn này tôi không nghĩ là quá cao siêu như mấy anh ở trên nói đâu :amazed:

cái thể loại camera nhận diện con người đưa vào ứng dụng mấy chục năm rồi, giờ cứ thiết lập lệnh đơn giản là tiêu diệt bất cứ con người nào trong tầm bắn của nó nếu ko có thiết bị IFF :amazed:

chiến tranh tương lai là đây chứ đâu :amazed: cứ từ 1 con carrier thả ra tầm chục con này bừa tới thì ối dồi ôi luôn :amazed: bộ binh đi sau cứ tàn tàn mà vét kill :amazed:
 
Top