Nam diễn viên Nhật Bản bị chỉ trích vì hẹn hò 7 cô gái

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://zingnews.vn/nam-dien-vien-nhat-ban-bi-chi-trich-vi-hen-ho-7-co-gai-post1343893.html

Shinichi tiết lộ chuyện gặp gỡ 7 cô gái khác nhau, trong đó có người mới 19 tuổi. Thông tin trên đang gây tranh cãi trong công chúng Nhật Bản.

Ngày 8/9, tờ Bunshun đưa tin nghệ sĩ giải trí Shinichi hẹn hò với 7 người cùng lúc. Theo Bunshun, đêm 3/8, Shinichi lái chiếc xe thể thao màu đen ở Tokyo. Sau đó, một phụ nữ lên xe của Shinichi. Hai người di chuyển đến căn hộ của nghệ sĩ ở Tokyo. Hai giờ sau, họ ra khỏi căn hộ.

Họ tiếp tục lái xe khoảng một giờ đồng hồ đến khu dân cư yên tĩnh ở Tokyo. Khi người phụ nữ bước xuống xe, Shinichi bước ra khỏi ghế lái và đi đến chỗ cô. Cuối cùng, anh xoa đầu cô và chào tạm biệt trước khi chia tay.

1660134141751.png

Hình ảnh Shinichi khi đi hẹn hò.
Ba ngày sau, Shinichi trở về Tokyo sau chuyến công tác ở địa phương khác. Lúc này, anh gọi cho người phụ nữ và họ gặp nhau tại một nhà hàng yakiniku. Sau bữa ăn, Shinichi và người phụ nữ trở lại căn hộ. Đến 9h sáng hôm sau, người phụ nữ rời đi.

Phóng viên tờ Bunshun đi theo Shinichi và đặt câu hỏi trực tiếp cho nghệ sĩ về vấn đề hẹn hò. Shinichi bất ngờ khi biết phóng viên phát hiện chuyện tình cảm. Nghệ sĩ thẳng thắn cho biết cô gái anh gặp trong những ngày trước đó mới 19 tuổi. Họ không chính thức yêu đương nhưng có tình cảm tốt đẹp.

Shinichi thậm chí gây sốc khi cho biết đang gặp gỡ 7 cô gái khác nhau. Tuy nhiên, anh khẳng định đã công khai vấn đề này với các cô gái anh gặp mặt.

1660134147159.png

Chuyện đời tư của Shinichi đang gây tranh cãi.

Trong cuộc phỏng vấn với Bunshun, công ty quản lý của Shinichi chia sẻ: "Về cơ bản, chúng tôi không can thiệp những chuyện riêng tư của nghệ sĩ. Tuy nhiên, công ty cũng mong muốn anh ấy là nghệ sĩ giải trí có hình tượng tích cực và không làm tổn thương các cô gái".

...........

Người ta dùng tay bắt cá, anh bủa lưới bắt cả đàn cá luôn
1iF81i5.png
 

SkywalkerZ

Senior Member
Bên Nhật trai beta quá mà. Thằng nào dạn dĩ, mặt mũi ngon ngon chad cái là ăn gái mòn chim.
 

MasterchiefsReborn

Senior Member
Nể nhất là cái này này
el0fE8y.png
Mấy anh chăn rau toàn phải giấu không để rau biết nhau, đằng này rau anh chăn biết nhau hết
el0fE8y.png


Shinichi thậm chí gây sốc khi cho biết đang gặp gỡ 7 cô gái khác nhau. Tuy nhiên, anh khẳng định đã công khai vấn đề này với các cô gái anh gặp mặt.

Thỉnh thoảng làm quả harem orgy như trong truyện hen thì vua chúa còn phải nể anh
NQWORjW.png
 

Tri Thế Lang

Senior Member
Đang dân số già, phải ủng hộ mấy thằng thế này đi gây giống chứ
MMGHcxk.gif


Gửi từ Samsung SM-G998B bằng vozFApp
 
Top